ผลสำรวจ ก.พ. 64 –สวนดุสิตโพล จากกรณีที่ไทยจะดำเนินการฉีดวัคซีนโควิด 19 แบ่งการดำเนินการเป็น 3 ระยะ โดยวัคซีนล็อตแรกคือแอสตราเซเนกาจากสหราชอาณาจักร วัคซีนจากซิโนแวคจากจีน... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ก.พ. 64 –กรุงเทพโพลล์ กลุ่มประชาชนร้อยละ 28.2 มั่นใจได้รับสิทธิ์ "เราชนะ" จากการตรวจสอบคุณสมบัติตนเอง โดยในจำนวนนี้ร้อยละ 40.4 อยู่ในโครงการคนละครึ่ง ส่วนร้อยละ 35.3... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ม.ค. 64 –สำนักงานสถิติแห่งชาติ ที่มา : สำนักงานสถิติแห่งชาติ อ่านต่อ
ผลสำรวจ ม.ค. 64 –กรุงเทพโพลล์ ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา คนไทยร้อยละ 99.3 เรียนรู้เพื่อให้ตนเองอยู่รอดปลอด COVID 19 ด้วยการสวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อยๆ และเว้นระยะห่าง โดยร้อยละ 50.1... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ม.ค. 64 –สวนดุสิตโพล เริ่มต้นปี 2021 คนไทยยังต้องเผชิญกับสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด 19 และปัญหาด้านการเมือง เศรษฐกิจ สังคม รวมถึงปัญหาส่วนตัว... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ม.ค. 64 –สวนดุสิตโพล "สวนดุสิตโพล" มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดทำดัชนี "ความเชื่อมั่นครูไทย" ปี 2563 โดยสำรวจความคิดเห็นจากประชาชน ทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศ จำนวน 4,147 คน... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ม.ค. 64 –สำนักงานสถิติแห่งชาติ ที่มา : สำนักงานสถิติแห่งชาติ อ่านต่อ
ผลสำรวจ ม.ค. 64 –สำนักงานสถิติแห่งชาติ ที่มา : สำนักงานสถิติแห่งชาติ อ่านต่อ
ผลสำรวจ ม.ค. 64 –สวนดุสิตโพล วันเด็กแห่งชาติมีขึ้นเพื่อให้ประชาชนเห็นความสำคัญของเด็ก กระตุ้นให้เด็กตระหนักถึงบทบาทอันสำคัญของตน ในประเทศ โดยวันเด็กแห่งชาติปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ม.ค. 64 –สวนดุสิตโพล "สวนดุสิตโพล" มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชน กรณี "ที่สุดแห่งปี" ซึ่งทำต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ครอบคลุมทั้งด้านการเมือง เศรษฐกิจ... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ม.ค. 64 –กรุงเทพโพลล์ พร 1 ข้อที่คนไทยอยากขอเพื่อตนเองคือ ขอให้สุขภาพแข็งแรง พร 1 ข้อที่คนไทยอยากขอเพื่อประเทศไทยคือ ขอให้บ้านเมืองสงบสุข คนไทยรักและ สามัคคีกัน ของขวัญ 1... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ธ.ค. 63 –กรุงเทพโพลล์ คนไทยส่วนใหญ่ร้อยละ 51.9 มีแผนเดินทางในช่วงหยุดยาวปีใหม่ โดยจะไปเข้าวัดทำบุญ สวดมนต์ข้ามปี และจะกลับไปจังหวัดบ้านเกิด / เยี่ยมญาติ ร้อยละ 43.6... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ธ.ค. 63 –สวนดุสิตโพล หลังการเลือกตั้ง อบจ. เสร็จสิ้นลง หลายคนต่างลุ้นผลการนับคะแนนการเลือกตั้ง ซึ่งมีทั้งนักการเมืองหน้าเก่าและหน้าใหม่ที่ได้รับโอกาสให้เข้ามาทำหน้าที่... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ธ.ค. 63 –กรุงเทพโพลล์ กรุงเทพโพลล์โดยศูนย์วิจัยมหาวิทยาลัยกรุงเทพเผยผลสำรวจความคิดเห็นประชาชนเรื่อง "ที่สุดแห่งปี 2563 " โดยเก็บข้อมูลจากประชาชน ทั่วประเทศ จำนวน 1,090 คน... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ธ.ค. 63 –สำนักงานสถิติแห่งชาติ ที่มา : สำนักงานสถิติแห่งชาติ อ่านต่อ
ผลสำรวจ ธ.ค. 63 –สำนักงานสถิติแห่งชาติ ที่มา : สำนักงานสถิติแห่งชาติ อ่านต่อ
ผลสำรวจ ธ.ค. 63 –สวนดุสิตโพล ปี 2020 เป็นปีที่คนไทยต้องทำงานอย่างหนักทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ทั้งปัญหาเศรษฐกิจ การเมือง สังคม โควิด 19 และฝุ่นพิษ PM 2.5 ประชาชน... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ธ.ค. 63 –สวนดุสิตโพล อีกไม่กี่วันก็จะหมดปี 2020 และเข้าสู่ปีใหม่ โดยในช่วงวันหยุดยาวคาดว่าจะมีประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนาและท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นการพักผ่อน... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ธ.ค. 63 –กรุงเทพโพลล์ คนไทยคอนเฟิร์มมีแผนที่จะท่องเที่ยวในช่วงหยุดยาวหน้าหนาวนี้ถึงร้อยละ 25.2 ขณะที่ส่วนใหญ่ร้อยละ 54.0 คิดว่ายังไม่มีแผนท่องเที่ยว โดยให้เหตุผลว่า ไม่มี... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ธ.ค. 63 –กรุงเทพโพลล์ เรื่องที่คนไทยมีความกังวลใจมากที่สุดจากสถานการณ์ผู้ติดเชื้อ COVID 19 ลักลอบเข้าประเทศ คือ กลัวจะมีรายอื่นๆ ที่ลักลอบเข้ามาแบบ... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ธ.ค. 63 –สวนดุสิตโพล ปี 2020 เป็นปีที่มีเหตุการณ์ที่กระทบต่อการดำเนินชีวิตของคนไทยอย่างมาก ทั้งด้านเศรษฐกิจ การเมือง สังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด 19... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ธ.ค. 63 –สำนักงานสถิติแห่งชาติ ที่มา : สำนักงานสถิติแห่งชาติ อ่านต่อ
ผลสำรวจ พ.ย. 63 –สวนดุสิตโพล จากกระแสการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของโลกที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ล้วนส่งผลกระทบโดยตรงต่อการดำรงชีวิตของประชาชน ทำให้คนในยุคนี้จำเป็นต้องปรับตัว... อ่านต่อ
ผลสำรวจ พ.ย. 63 –กรุงเทพโพลล์ พ่อค้า แม่ค้าส่วนใหญ่ร้อยละ 88.3 พอใจโครงการคนละครึ่งช่วยทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้น โดยภาพรวมยอดขายเพิ่มขึ้นเฉลี่ยร้อยละ 30.2 ร้อยละ 68.0... อ่านต่อ
ผลสำรวจ พ.ย. 63 –สวนดุสิตโพล การเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เป็นการเลือกตั้งที่ทั่วโลกให้ความสนใจและเฝ้าติดตามผลอย่างใกล้ชิด ว่าใครจะเป็นผู้นำประเทศมหาอำนาจของ... อ่านต่อ
ผลสำรวจ พ.ย. 63 –สวนดุสิตโพล ตามที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) กำหนดให้มีการเลือกตั้ง อบจ. ในวันที่ 20 ธ.ค. 2563 นับเป็นการเลือกตั้งท้องถิ่น ครั้งแรกในรอบ 6 ปี... อ่านต่อ
ผลสำรวจ พ.ย. 63 –กรุงเทพโพลล์ คนไทยร้อยละ 41.4 ระบุว่าภาพรวมทางการเงินในปีนี้ มีรายได้แบบเดือนชนเดือน ไม่พอเก็บออม รองลงมาร้อยละ 28.3 ระบุว่า มีรายได้ไม่เพียงพอต้อง... อ่านต่อ
ผลสำรวจ พ.ย. 63 –สวนดุสิตโพล จากภาวะเศรษฐกิจถดถอยจนกระทบต่อการดำเนินชีวิตของประชาชนที่ต้องดิ้นรนทำมาหากินเพื่อให้ตนเองและครอบครัวอยู่รอด การใช้ชีวิตให้มีความสุขในสภาวะ... อ่านต่อ
ผลสำรวจ พ.ย. 63 –กรุงเทพโพลล์ คนไทยชี้ค่าครองชีพสูงและปัญหาหนี้สิน เป็นความเสี่ยงสูงสุดที่คนไทยต้องเผชิญในปี 2563 รองลงมาเผชิญความเสี่ยงภัยธรรมชาติ/โรคระบาดร้ายแรง และ... อ่านต่อ
ผลสำรวจ พ.ย. 63 –สำนักงานสถิติแห่งชาติ สำนักงานสถิติแห่งชาติ โครงสร้างกำลังแรงงาน ดำเนินการสำรวจภาวะการทำงานของประชากรหรือสำรวจแรงงานอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เริ่มตั้งแต่ปี 2506... อ่านต่อ
ข่าวผลสำรวจ ก่อน 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 15:59 น.