หุ้น-การเงิน ส.ค. 57 –ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า ธุรกิจท่องเที่ยวและบริการที่เกี่ยวเนื่องถือเป็นหนึ่งในธุรกิจที่มีศักยภาพในพม่าที่นักลงทุนต่างชาติให้ความสนใจ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ส.ค. 57 –ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า นางวรรธนา มงคลศรี (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) เป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนาเรื่อง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ส.ค. 57 –ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า พม่านับเป็นหนึ่งในประเทศเพื่อนบ้านที่ผู้ส่งออกไทยมีศักยภาพในการเจาะตลาดสูง เนื่องจากในสายตาของชาวพม่าแล้วสินค้าไทยมีคุณภาพ รูปลักษณ์สวยงามและทันสมัย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 57 –ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า อุตสาหกรรมรองเท้าเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมสำคัญของกัมพูชา ด้วยมูลค่าส่งออกราว 270 ล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปี และเป็นแหล่งจ้างงานราว 7 หมื่นคน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 57 –ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า ธุรกิจท่องเที่ยวและบริการที่เกี่ยวเนื่องถือเป็นหนึ่งในธุรกิจที่มีศักยภาพในพม่าที่นักลงทุนต่างชาติให้ความสนใจ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 57 –ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามูลค่าการค้าชายแดนระหว่างไทยกับประเทศเพื่อนบ้านเพิ่มขึ้นอย่างมาก จนมีสัดส่วนสูงถึงราวร้อยละ 80... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มิ.ย. 57 –ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า บริษัท ABE CHEMICAL ENG CO., LTD. 1272 ISHIWAKISHIMO, SHIZUOKA YAIZU CITY, 425 0016, JAPAN สินค้า/บริการ Air Conditioner Unit & System ติดต่อ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มิ.ย. 57 –ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า แม้อาหารสัตว์เลี้ยงจะไม่ใช่สินค้าส่งออกหลักของไทยที่ทุกคนต้องนึกถึงอย่างข้าว ยางพารา หรือสินค้ามูลค่าสูงที่เป็นตัวขับเคลื่อนการส่งออกของไทยอย่างยานยนต... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มิ.ย. 57 –ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า ธุรกิจค้าปลีกในกัมพูชามีศักยภาพในการเติบโตตามเศรษฐกิจที่ขยายตัวสูงเฉลี่ยราวร้อยละ 8 ต่อปีในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มิ.ย. 57 –ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า การจัดตั้งประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community: AEC) ที่ใกล้เข้ามาทุกขณะ เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการ SMEs... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มิ.ย. 57 –ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า มูลค่าส่งออกในช่วง 4 เดือนแรกของปี 2557 ที่หดตัว 1% สร้างความผิดหวังให้กับหลายฝ่ายที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้ว่า มูลค่าส่งออกทั้งปี 2557... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มิ.ย. 57 –ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า สังคมผู้สูงอายุเป็นประเด็นทางสังคมและเศรษฐกิจซึ่งเป็นที่สนใจในหลายประเทศจำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มสัดส่วนขึ้นมากมีสาเหตุสำคัญมาจากคุณภาพทางการแพทย์ที่พัฒ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มิ.ย. 57 –ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า ปัจจุบันรัฐบาลพม่ากำลังเร่งผลักดันดำเนินการจัดตั้งเขตเศรษฐกิจพิเศษ (Special Economics Zones : SEZs) ในประเทศ 3 แห่ง คือ เขตเศรษฐกิจพิเศษติละวา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 57 –ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า บริษัท DUO LTD. JALAN BY PASS NGURAH RAI NO. 29 TUBAN, KUTA BALI, INDONESIA สินค้า/บริการ Garden Outdoor Furniture ติดต่อ JUWITA NILAMSARI Tel. +62... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 57 –ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community: AEC) ที่กำลังจะมาถึงในปลายปีหน้า ทำให้ผู้อ่านหลายท่าน โดยเฉพาะผู้ที่ทำธุรกิจระหว่างประเทศ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 57 –ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า ในยุคที่เศรษฐกิจตลาดหลักของไทยอย่างสหรัฐฯ ยูโรโซน และญี่ปุ่นยังอยู่ในภาวะไม่แน่นอน การค้ากับประเทศเพื่อนบ้านนับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 57 –ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า ในปีที่ผ่านมาเศรษฐกิจเวียดนามเริ่มมีทิศทางดีขึ้นจากการดำเนินมาตรการฟื้นฟูเศรษฐกิจของรัฐบาลที่เริ่มประสบผล... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 57 –ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า แม้อาหารสัตว์เลี้ยงจะไม่ใช่สินค้าส่งออกหลักของไทยที่ทุกคนต้องนึกถึงอย่างข้าว ยางพารา หรือสินค้ามูลค่าสูงที่เป็นตัวขับเคลื่อนการส่งออกของไทยอย่างยานยนต... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 57 –ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า การจัดตั้งประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Ecmic Cmmuity : AEC) ที่ใกล้เข้ามาทุกขณะ เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการ SMEs... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน เม.ย. 57 –ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า ธุรกิจค้าปลีกในกัมพูชามีศักยภาพในการเติบโตตามเศรษฐกิจที่ขยายตัวสูงเฉลี่ยราวร้อยละ 8 ต่อปีในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ข่าวธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้า ก่อน 29 เมษายน พ.ศ. 2557 15:27 น.