ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทมารุติ ซูซูกิ อินเดีย และ บริษัทซูซูกิ มอเตอร์ คอร์ป ในประเทศอินเดีย ระบุว่า ทั้งสองบริษัทได้ร่วมลงนามในสัญญาซื้อที่ดินกับรัฐบาลของรัฐคุชราต... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทซัมซุง อิเล็คทรอนิกส์ ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือรายใหญ่ที่สุดในโลก เปิดเผยว่า ยอดขายสมาร์ทโฟนตระกูลกาแล็กซี่ทั่วโลกของบริษัททะลุ 50... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หุ้นรีเสิร์ช อิน โมชั่น (RIM) ซึ่งเป็นผู้ผลิตแบล็คเบอร์รี ร่วงลง 3.9% ณ เวลา 9.36 น.ตามเวลากรุงแฟรงเฟิร์ตในวันนี้ หลังจากที่ดิ่งลงอย่างหนักถึง 15%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ริโก้ (Ricoh Co.) ผู้ผลิตอุปกรณ์สำนักงานชั้นนำของโลก เตรียมยุติการผลิตที่โรงงานโกเทมบะ เวิร์คส์ ในจังหวัดชิสึโอกะ ในเดือนมีนาคม 2556... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยูโรยังคงอ่อนค่าต่อจากเมื่อคืนนี้ เมื่อเทียบกับดอลลาร์และเยนที่ตลาดโตเกียวเช้าวันนี้ จากความวิตกกังวลที่เพิ่มขึ้นถึงความเป็นไปได้ที่ว่ากรีซอาจออกจากยู... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจรายสัปดาห์ฉบับล่าสุดของสมาคมธนาคารเพื่อการจำนองของสหรัฐ (MBA) ระบุว่า การยื่นขอสินเชื่อจำนองในสหรัฐยังคงมีแรงผลักดันให้เพิ่มขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดขายบ้านใหม่เพิ่มขึ้น 3.3% แตะ 343,000 ยูนิตในเดือนเมษายน เทียบกับ 332,000 ยูนิตในเดือนมีนาคม เมื่อวานนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การประชุมที่นำโดยภาคเอกชนระหว่างฮ่องกงและลอนดอน จัดขึ้นครั้งแรกในฮ่องกงเมื่อวานนี้ เพื่อส่งเสริมความร่วมมือที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นในการสนับสนุนการใช้เงินห... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มโซนี่ คอร์ปในอินเดียเปิดเผยว่า ทางบริษัทมีเป้าหมายที่จะเพิ่มยอดขายในประเทศขึ้นอีก 30% เมื่อเทียบรายปี ในปีงบการเงิน 2555 จนถึงเดือนมี.ค.ปีหน้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทฟอนเทียร่าของนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมรายใหญ่ที่สุดของโลก ประกาศในวันนี้ที่ศูนย์นวัตกรรมแห่งใหม่ในเมืองเซี่ยงไฮ้ว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักปริวรรตเงินตราของรัฐบาลจีน (SAFE) เปิดเผยวานนี้ว่า จีนจะให้โควต้าการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์จีนสำหรับกองทุนต่างประเทศ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) DisplaySearch เปิดเผยว่า ยอดขายโทรทัศน์ทั่วโลกปรับตัวลดลง 8% ในไตรมาสแรกปีนี้ เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา ในขณะที่ยอดขายโทรทัศน์ 3 มิติ (3D)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทโตชิบา คอร์ป เปิดเผยวันนี้ว่า บริษัทจะสั่งยุติการผลิตทีวีของโรงงานที่ตั้งอยู่ในญี่ปุ่น ซึ่งเป็นการถอนตัวจากตลาดที่บรรดาบริษัทสัญชาติญี่ปุ่นกำลัง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ตัวเลขการเริ่มสร้างบ้านเพิ่มขึ้น 2.6% เมื่อเทียบกับเดือนก่อน แตะที่ระดับ 717,000 ยูนิตในเดือนเมษายน และเพิ่มขึ้นถึง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและพลังงานของรัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ราคาค้าปลีกน้ำมันเบนซินปกติในญี่ปุ่นอยู่ที่เฉลี่ย 151.70... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มบิสซิเนส ซอฟต์แวร์ อัลลายแอนซ์ (บีเอสเอ) เปิดเผยว่า ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคอย่างต่ำ 63% ยอมรับว่าใช้ซอฟต์แวร์ละเมิดลิขสิทธิ์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท นิสสัน มอเตอร์ โค เปิดเผยในวันนี้ว่า บริษัทมีกำไรสุทธิเพิ่มขึ้นแตะ 3.4143 แสนล้านเยนในปีงบการเงิน 2554 นับเป็นตัวเลขที่เพิ่มขึ้น 7.0%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โซนี่ คอร์ป คาดว่า ในปีงบการเงินปัจจุบัน บริษัทจะกลับมามีกำไรได้เป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปี โดยประมาณการผลกำไรสุทธิไว้ที่ 3 หมื่นล้านเยน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทเอิร์นส์ แอนด์ ยัง เปิดเผยผลสำรวจเมื่อวานนี้ว่า จีนยังคงรั้งตำแหน่งตลาดที่ดึงดูดนักลงทุนเป็นอันดับหนึ่งในปีนี้ ตามด้วยอินเดีย อเมริกา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โตชิบา คอร์ป เปิดเผยในวันนี้ว่า กำไรสุทธิของกลุ่มในปีงบประมาณ 2554 ดิ่งลง 46.5% เมื่อเทียบรายปี อยู่ที่ 7.371 หมื่นล้านเยน... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 17:40 น.