FNS เก็บหุ้น SYRUS เข้าพอร์ต 24.69% แล้ว หลังผู้ถือหุ้น 4 รายขายให้

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday June 18, 2009 08:47 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ได้รับแบบรายงานรายงานการจำหน่าย หุ้นของบล. ไซรัส จำกัด (มหาชน) หรือ SYRUS โดย AMETHYST HOLDINGS LIMITED ซึ่งเป็นการจำหน่าย เมื่อวันที่ 16/06/2552 จำนวนหลักทรัพย์ที่จำหน่ายคิดเป็น -4.1854% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ จำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการจำหน่ายคิดเป็น 13.7798% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ

รายงานการจำหน่าย หุ้นขอ SYRUS โดย นาย ชัชวาลย์ เจียรวนนท์ ซึ่งเป็นการจำหน่าย เมื่อวันที่ 16/06/2552 จำนวนหลักทรัพย์ที่จำหน่ายคิดเป็น -9.21% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ จำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการจำหน่ายคิดเป็น 11.71% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ

รายงานการจำหน่าย หุ้น SYRUS โดย นาย อนุชา สิหนาทกถากุล ซึ่งเป็นการจำหน่าย เมื่อวันที่ 16/06/2552 จำนวนหลักทรัพย์ที่จำหน่ายคิดเป็น -4.19% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ จำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการจำหน่ายคิดเป็น 4.96% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ

และรายงานการจำหน่าย หุ้น SYRUS โดย นาง สุพร วัธนเวคิน ซึ่งเป็นการจำหน่าย เมื่อวันที่ 16/06/2552 จำนวนหลักทรัพย์ที่จำหน่ายคิดเป็น -6.06% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ จำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการจำหน่ายคิดเป็น 4.65% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ

พร้อมทั้ง ได้รับแบบรายงานการได้มา หุ้น SYRUS โดย บมจ. ฟินันซ่า (FNS) ซึ่งเป็นการได้มา เมื่อวันที่ 16/06/2552 จำนวนหลักทรัพย์ที่ได้มาคิดเป็น 24.69% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ จำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการได้มาคิดเป็น 24.69% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ