นางชวนพิศ ฉายเหมือนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.พี พลัส พี (PLUS) เปิดเผยว่า การลงทุนใน บริษัท ปาร์คกิ้ง แมนเนจเม้น จำกัด ว่า ซึ่งบริหารที่จอดรถของสนามบินสุวรรณภูมิ ขณะนี้บริษัทกำลังเร่งดำเนินการหาข้อสรุปและแก้ไขปัญหาเพื่อประโยชน์สูงสุดของบริษัท
ทั้งนี้ การตัดสินใจลงทุนใน บริษัท ปาร์คกิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด ในช่วงต้นปี 53 เนื่องจากเห็นว่าบริษัทดังกล่าวเป็นผู้ให้บริการจัดการระบบจัดเก็บเงินในที่จอดรถยนต์และจักรยานยนต์ และให้บริการด้านการดูแลรักษาความปลอดภัย ซึ่งเป็นกิจการที่มีความมั่นคง มีรายได้ค่อนข้างแน่นอนและสม่ำเสมอ จึงคาดว่าจะสามารถสร้างผลกำไรจากการลงทุนให้แก่บริษัทได้ในอนาคต
“ในฐานะที่เป็นผู้บริหาร เรามีหน้าที่ ที่จะต้องทำให้ดีที่สุดและให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับบริษัทและผู้ถือหุ้น ดังนั้นขอให้วางใจได้ว่าผู้บริหารของ PLUS จะทำงานอย่างเต็มที่ในทุกๆ กรณี สำหรับการตัดสินใจลงทุนใน บริษัท ปาร์คกิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัดนั้น ในช่วงที่ผู้บริหารตัดสินใจลงทุนเป็นกระทำด้วยความสุจริตใจ โดยมีเป้าหมายที่จะสร้างผลตอบแทนที่ดี มีรายได้ที่มั่นคงให้เกิดแก่บริษัท" นางชวนพิศ กล่าวในที่สุด