เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สกุลเงินรูปีของปากีสถานพุ่งขึ้นจากความเชื่อมั่นที่ว่า ข้อตกลงเงินช่วยเหลือของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติเยอรมนีเปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (4 ก.ค.) ว่า การส่งออกของเยอรมนีลดลงในเดือนพ.ค. ซึ่งสวนทางการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ที่คาดว่าจะปรับตัวขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักสถิติแห่งชาติเกาหลีใต้เปิดเผยว่า ยอดการชอปปิงออนไลน์เดือนพ.ค.ของเกาหลีใต้เพิ่มขึ้น 7.8% เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติเกาหลีใต้รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อจากการใช้จ่ายของผู้บริโภค... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจเปิดเผยในวันนี้ (3 ก.ค.) ว่า กิจกรรมภาคการผลิตของยูโรโซนหดตัวในอัตราที่เร็วกว่าคาดในเดือนมิ.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอสแอนด์พี โกลบอลเปิดเผยวันนี้ (3 ก.ค.) ว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของอินเดียชะลอตัวลงเพียงเล็กน้อยในเดือนมิ.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจซึ่งจัดทำโดยไฉซินและเอสแอนด์พี โกลบอลระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตเดือนมิ.ย.ของจีนอยู่ที่ระดับ 50.5 ลดลงจากระดับ 50.9... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) เปิดเผยในวันนี้ (3 เม.ย.) ว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของกลุ่มผู้ผลิตรายใหญ่ในไตรมาส 2/2566 ปรับตัวขึ้นแตะระดับ 5 จากระดับ 1... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาบ้านใหม่ในจีนลดลงในเดือนมิ.ย.เป็นเดือนที่ 2 ติดต่อกัน และยอดขายบ้านยังมีแนวโน้มอ่อนแอในช่วงฤดูร้อนซึ่งตามปกติแล้วเป็นช่วงที่มีความต้องการซื้อบ้านอ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกาหลีใต้รายงานยอดเกินดุลการค้าเป็นครั้งแรกในรอบ 16 เดือนในเดือนมิ.ย. โดยได้แรงหนุนจากการส่งออกรถยนต์ที่แข็งแกร่ง และการนำเข้าพลังงานลดลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักสถิติเยอรมนีเปิดเผยข้อมูลวันนี้ (30 มิ.ย.) ว่า ยอดค้าปลีกของเยอรมนีเพิ่มขึ้นมากกว่าที่คาดการณ์ในเดือนพ.ค.จากเดือนเม.ย. แต่นักวิเคราะห์กล่าวว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติยุโรป (Eurostat) เปิดเผยรายงานเบื้องต้นในวันนี้ (30 มิ.ย.) ว่า เงินเฟ้อทั่วไปในยูโรโซนอยู่ที่ 5.5% ในเดือนมิ.ย. เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เนชั่นไวด์ (Nationwide) ซึ่งเป็นบริษัทปล่อยกู้จำนอง ระบุวันนี้ (30 มิ.ย.) ว่า ราคาบ้านในอังกฤษลดลงมากที่สุดนับตั้งแต่ปี 2552... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า โครงการเงินกู้มูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์ของปากีสถานได้รับการอนุมัติเบื้องต้นจากกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติอังกฤษ (ONS) เปิดเผยในวันนี้ (30 มิ.ย.) ว่า เศรษฐกิจอังกฤษเติบโตขึ้น 0.1% ในไตรมาสแรกของปีนี้ เมื่อเทียบเป็นรายไตรมาส... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติเกาหลีใต้เปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (30 มิ.ย.) บ่งชี้ว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมของเกาหลีใต้พุ่งขึ้นในเดือนพ.ค. นำโดยการผลิตรถยนต์และชิป... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติ (NBS) ของจีนรายงานในวันนี้ว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตเดือนมิ.ย.ของจีนหดตัวลงติดต่อกันเป็นเดือนที่ 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เวียดนามเปิดเผยตัวเลขประมาณการเศรษฐกิจอย่างเป็นทางการในวันนี้ (29 มิ.ย.) โดยระบุว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของเวียดนามขยายตัว 4.14%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางยุโรป (ECB) เปิดเผยในวันนี้ (28 มิ.ย.) ว่า การปล่อยสินเชื่อของธนาคารในยูโรโซนชะลอตัวลงอีกในเดือนพ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) GfK ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยตลาดเปิดเผยผลสำรวจในวันนี้ (28 มิ.ย.) บ่งชี้ว่า ความเชื่อมั่นผู้บริโภคของเยอรมนีมีแนวโน้มที่จะลดลงในเดือนก.ค.... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 28 มิถุนายน พ.ศ. 2566 16:04 น.