เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจภาคเอกชนที่เปิดเผยในวันนี้ (4 ม.ค.) บ่งชี้ว่า ภาคการผลิตของญี่ปุ่นหดตัวที่อัตราเร็วที่สุดในรอบ 10 เดือนในเดือนธ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซาอุดีอาระเบียอาจปรับลดราคาน้ำมันดิบทุกเกรดที่จำหน่ายให้กับเอเชียในเดือนก.พ. ลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 1 ปี แม้ความตึงเครียดในทะเลแดงจะทวีความรุนแรงขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานแรงงานกลางเยอรมนีเปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (3 ม.ค.) ว่า จำนวนผู้ว่างงานในเยอรมนีในเดือนธ.ค. 2566 เพิ่มขึ้น 5,000 คน สู่ระดับ 2.703... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานโดยอ้างอิงข้อมูลจากแหล่งข่าวว่า บีวายดี (BYD) บริษัทรถยนต์ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ของจีน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท ฮุนได มอเตอร์ ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ของเกาหลีใต้ เปิดเผยในวันนี้ (3 ม.ค.) ว่า บริษัทตั้งเป้ายอดขายรถยนต์ปี 2567 ไว้ที่ 4.24 ล้านคัน ลดลงราว 2%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฟิลิปปินส์กวาดรายรับจากนักท่องเที่ยวต่างชาติในปี 2566 สูงกว่าระดับก่อนโควิด 19 ระบาด ซึ่งสะท้อนถึงการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวหลังได้รับผลกระท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันสถิติของตุรกีเปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (3 ม.ค.) ว่า เมื่อเทียบรายปี อัตราเงินเฟ้อของตุรกีพุ่งสูงถึง 64.77% ในเดือนธ.ค. 2566... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานในวันนี้ (3 ม.ค.) ว่า การเติบโตของภาคการผลิตของอินเดียชะลอตัวต่ำสุดในรอบ 18 เดือนในเดือนธ.ค. 2566... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันกรรมการบริษัท (IoD) เปิดเผยวันนี้ (3 ม.ค.) ว่า เหล่าผู้นำทางธุรกิจอังกฤษมีมุมมองเชิงลบมากขึ้นต่อแนวโน้มทางเศรษฐกิจของประเทศ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดเปิดเผยผลสำรวจเมื่อวานนี้ (2 ม.ค.) ระบุว่า บริษัทรายใหญ่ของญี่ปุ่นมากกว่า 70% คาดการณ์ว่า เศรษฐกิจของประเทศจะเติบโตขึ้นในปี 2567... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กิจกรรมภาคการผลิตของเยอรมนียังคงหดตัวต่อเนื่องในเดือนธ.ค. 2566 แต่แนวโน้มของธุรกิจในอนาคตดีขึ้นเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนเม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานเมื่อวานนี้ (2 ม.ค.) ว่า ภาคการผลิตของอังกฤษหดตัวลงอีกในเดือนธ.ค. 2566 ซึ่งส่งผลกระทบต่อความพยายามในการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เศรษฐกิจยูโรโซนมีแนวโน้มเข้าสู่ภาวะถดถอยในปี 2566 โดยภาคการผลิตของยูโรโซนยังคงประสบปัญหาหลังหดตัวเป็นเดือนที่ 18 ติดต่อกันในเดือนธ.ค. 2566... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตขั้นสุดท้ายของฝรั่งเศสจากฮัมบูร์ก คอมเมอร์เชียล แบงก์ (HCOB) ที่รวบรวมโดยเอสแอนด์พี โกลบอล อยู่ที่ 42.1... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตขั้นสุดท้ายของสเปนจากฮัมบูร์ก คอมเมอร์เชียล แบงก์ (HCOB) ที่รวบรวมโดยเอสแอนด์พี โกลบอล อยู่ที่ 46.2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจภาคเอกชนจาก Judo Bank เปิดเผยในวันนี้ (2 ม.ค.) ว่า กิจกรรมภาคโรงงานของออสเตรเลียในเดือนธ.ค. 2566 หดตัวรุนแรงมากที่สุดนับตั้งแต่เดือนพ.ค. 2563... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอินโดนีเซีย (BI) เปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (2 ม.ค.) ว่า อัตราเงินเฟ้อของอินโดนีเซียในเดือนธ.ค. 2566 อยู่ที่ 2.61% เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจซึ่งจัดทำโดยไฉซินและเอสแอนด์พี โกลบอล เซอร์วิสระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตเดือนธ.ค.ของจีนขยายตัวติดต่อกันเป็นเดือนที่ 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลเบื้องต้นจากรัฐบาลสิงคโปร์เปิดเผยในวันนี้ (2 ม.ค.) ว่า เศรษฐกิจสิงคโปร์ในไตรมาสที่ 4 ปี 2566 ขยายตัว 2.8% เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงานของเกาหลีใต้รายงานในวันนี้ว่า ยอดส่งออกเดือนธ.ค. 2566 ปรับตัวขึ้น 5.1% เมื่อเทียบรายปี แตะที่ระดับ 5.766... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 1 มกราคม พ.ศ. 2567 11:08 น.