เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของซาอุดีอาระเบียรายงานในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ไตรมาส 4/2566 หดตัวลง 3.7% เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรมของญี่ปุ่นเปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (31 ม.ค.) ระบุว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมของญี่ปุ่นดีดตัวขึ้นในเดือนธ.ค. 2566... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติฟิลิปปินส์รายงานในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ไตรมาส 4/2566 ขยายตัว 5.6% เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติเกาหลีเปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (31 ม.ค.) ว่า ในปี 2566 ผลผลิตในภาคการผลิตของเกาหลีใต้ร่วงลงมากที่สุดในรอบ 25 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตเดือนม.ค.หดตัวลงติดต่อกันเป็นเดือนที่ 4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐเปิดเผยในวันจันทร์ (29 ม.ค.) ว่า สหรัฐขายยุทโธปกรณ์ให้กับรัฐบาลต่างชาติเพิ่มขึ้น 16% แตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 2.38... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งเยอรมนี (FSO) รายงานข้อมูลประมาณการเบื้องต้นในวันนี้ (30 ม.ค.) ว่า GDP ของเยอรมนีที่ผ่านการปรับค่าแล้วหดตัว 0.3% ในไตรมาสที่ 4/2566... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของสเปน (INE) รายงานข้อมูลประมาณการเบื้องต้นในวันนี้ (30 ม.ค.) ว่า เศรษฐกิจของสเปนขยายตัว 0.6% ในไตรมาสที่ 4/2566... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของฝรั่งเศส (INSEE) รายงานข้อมูลประมาณการเบื้องต้นในวันนี้ (30 ม.ค.) ว่า เศรษฐกิจฝรั่งเศสไม่มีการเติบโตในไตรมาสที่ 4/2566... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า พนักงานสหรัฐมีความเชื่อมั่นต่อนายจ้างของตนลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบเกือบ 10 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงานของเกาหลีใต้ เปิดเผยในวันนี้ (30 ม.ค.) ว่า ยอดค้าปลีกของเกาหลีใต้ปรับตัวขึ้นในปี 2566... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บีวายดี (BYD) ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ยักษ์ใหญ่จากจีน เปิดเผยเมื่อวันจันทร์ (29 ม.ค.) ว่า บริษัทคาดการณ์ว่ากำไรสุทธิปี 2566 อาจเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดแรงงานของญี่ปุ่นยังคงส่งสัญญาณตึงตัวในเดือนธ.ค. 2566 เนื่องจากภาคส่วนต่าง ๆ ยังคงขาดแคลนกำลังคน ซึ่งเป็นที่ติดตามอย่างใกล้ชิด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติออสเตรเลีย (ABS) รายงานในวันนี้ว่า ยอดค้าปลีกเดือนธ.ค. 2566 ร่วงลง 2.7% ซึ่งมากกว่าที่ตลาดคาดการณ์ว่าจะลดลงเพียง 1.7%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติเวียดนาม (GSO) เปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (29 ม.ค.) ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของเวียดนามในเดือนม.ค. เพิ่มขึ้น 3.37%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบัน Gfk และสถาบันนูเรมเบิร์กเพื่อการตัดสินใจด้านตลาด (NIM) เปิดเผยผลสำรวจในวันนี้ (26 ม.ค.) ว่า ความเชื่อมั่นผู้บริโภคในเยอรมนีดิ่งลงแรงในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเสี่ยว หยวนฉี รองผู้อำนวยการสำนักงานกำกับดูแลด้านการเงินแห่งชาติจีน (NFRA) กล่าวว่า สถาบันการเงินในประเทศจีนควรให้การสนับสนุนอย่างแข็งขันแก่ภาคอสัง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจของสิงคโปร์ (EDB) เปิดเผยในวันนี้ (26 ม.ค.) ว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมของสิงคโปร์เดือนธ.ค. 2566 อยู่ที่ 2.5%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์กรพัฒนาเมืองสิงคโปร์ (Urban Redevelopment Authority หรือ URA) เปิดเผยวันนี้ (26 ม.ค.) ว่า ค่าเช่าบ้านในสิงคโปร์ได้ปรับตัวลดลงเป็นครั้งแรกในรอบกว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกิจการภายในประเทศและการสื่อสารของญี่ปุ่นเปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (26 ม.ค.) ว่า อัตราเงินเฟ้อในกรุงโตเกียวในเดือนม.ค. 2567 ลดลงต่ำกว่า 2%... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 26 มกราคม พ.ศ. 2567 09:47 น.