เศรษฐกิจ 5 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเกษตร อาหาร และกิจการในชนบทของเกาหลีใต้ เปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (5 พ.ย.) ว่า การส่งออกผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรของเกาหลีใต้ในเดือนม.ค. ต.ค. ของปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 5 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เศรษฐกิจอินโดนีเซียขยายตัวในอัตราที่ชะลอลงในไตรมาส 3/2567 เนื่องจากการปิดโรงงานหลายแห่งและการจ้างงานที่ปรับตัวลดลงได้ส่งผลให้การอุปโภคบริโภคและการลงทุ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 5 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติฟิลิปปินส์เปิดเผยในวันนี้ (5 พ.ย.) ว่า เงินเฟ้อของฟิลิปปินส์เร่งตัวขึ้นในเดือนต.ค. แต่ยังคงอยู่ในช่วงคาดการณ์ของตลาด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 5 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (5 พ.ย.) บ่งชี้ว่า ทุนสำรองเงินตราต่างประเทศของเกาหลีใต้ลดลงในเดือนต.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 5 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของเกาหลีใต้เปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (5 พ.ย.) ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) เดือนต.ค. ของเกาหลีใต้ชะลอตัวลงสู่ระดับต่ำสุดใน 45 เดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 5 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไฉซินและเอสแอนด์พี โกลบอล เปิดเผยผลสำรวจในวันนี้ (5 พ.ย.) ว่า ภาคบริการเดือนต.ค. ของจีนขยายตัวในอัตราที่รวดเร็วที่สุดในรอบ 3 เดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 4 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจที่เผยแพร่ในวันนี้ (4 พ.ย.) ระบุว่า สถานการณ์ภาคการผลิตของเยอรมนีในเดือนต.ค.เริ่มดีขึ้น เพราะแม้ตัวเลขด้านการผลิต คำสั่งซื้อใหม่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 4 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจเผยว่า การผลิตของยูโรโซนส่งสัญญาณกลับมามีเสถียรภาพอีกครั้งในเดือนต.ค. แม้กิจกรรมทางธุรกิจหดตัวลงเป็นเดือนที่ 28 ติดต่อกัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 4 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจที่เปิดเผยในวันนี้ (4 พ.ย.) ระบุว่า ภาคการผลิตฝรั่งเศสยังคงซบเซาต่อเนื่อง โดยเฉพาะในเดือนต.ค.ที่ผ่านมา ยอดผลผลิตโรงงานทรุดหนักที่สุดในรอบ 9... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 1 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานการท่องเที่ยวญี่ปุ่น (JTA) เปิดเผยว่า จำนวนการเข้าพักโรงแรมและเรียวกังในประเทศอยู่ที่ประมาณ 54.07 ล้านในเดือนก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 1 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เนชั่นไวด์ (Nationwide) สถาบันการเงินผู้ปล่อยสินเชื่อบ้าน รายงานในวันนี้ว่า ราคาบ้านในสหราชอาณาจักร (UK) เดือนต.ค.ขยับขึ้นเล็กน้อยที่ 0.1%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 1 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของเกาหลีใต้รายงานในวันนี้ (1 พ.ย.) ว่า ยอดชอปปิงออนไลน์เดือนก.ย.ของเกาหลีใต้ปรับตัวเพิ่มขึ้นในระดับตัวเลขหลักหน่วย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 1 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลอย่างเป็นทางการของอินโดนีเซียที่เผยแพร่ในวันนี้ (1 พ.ย.) ระบุว่า อัตราเงินเฟ้อทั่วไปและเงินเฟ้อพื้นฐานเดือนต.ค.สูงกว่าที่คาดการณ์ไว้เล็กน้อย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 1 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจประจำเดือนของ S&P Global และ Judo Bank พบว่า ภาคการผลิตของออสเตรเลียยังคงหดตัวเป็นเดือนที่ 9 ติดต่อกัน แต่อัตราการหดตัวช้าลงในเดือนต.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 1 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจจากภาคเอกชนที่เผยแพร่ในวันนี้ (1 พ.ย.) พบว่า ในเดือนต.ค. ภาคการผลิตของญี่ปุ่นหดตัวเร็วที่สุดในรอบ 3 เดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 1 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติออสเตรเลียเปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (1 พ.ย.) ว่า ดัชนีราคาผู้ผลิต (PPI) ขั้นสุดท้ายของออสเตรเลีย ไม่รวมสินค้าส่งออก ปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.9%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 1 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจซึ่งจัดทำโดยไฉซิน/เอสแอนด์พี โกลบอล (Caixin/S&P Global) ระบุในวันนี้ (1 พ.ย.) ว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 1 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงานของเกาหลีใต้ เปิดเผยในวันนี้ (1 พ.ย.) ว่า ยอดส่งออกของเกาหลีใต้ปรับตัวเพิ่มขึ้นเป็นเดือนที่ 13... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 1 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของภาคเอกชนที่เผยแพร่ในวันนี้ (1 พ.ย.) ระบุว่า กิจกรรมในโรงงานอุตสาหกรรมของเกาหลีใต้หดตัวต่อเนื่องเป็นเดือนที่สองในเดือนต.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 31 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติฝรั่งเศส (INSEE) เปิดเผยข้อมูลเบื้องต้นในวันนี้ (31 ต.ค.) ระบุว่า ดัชนีราคาผู้บริโภคฝรั่งเศสปรับตัวขึ้นตามคาดในเดือนต.ค.... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 31 ตุลาคม พ.ศ. 2567 17:07 น.