ต่างประเทศ ต.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลอิตาลีประกาศเมื่อวันพุธ (2 ต.ค.) ว่าจะเสนอจำนวนวีซ่าทำงานสำหรับผู้อพยพที่ดูแลผู้สูงอายุและคนพิการเพิ่มเติมอีก 10,000 รายในปีหน้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการกิจการไซเบอร์สเปซกลางของจีน ได้เปิดตัวแคมเปญพิเศษระยะเวลา 3 เดือน เพื่อกำกับดูแลบริการข้อมูลข่าวสารออนไลน์ให้ดีขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไต้หวันเตรียมพร้อมรับมือพายุไต้ฝุ่นกระท้อนซึ่งอ่อนกำลังลง ด้วยการชัตดาวน์เกาะเป็นวันที่สองในวันนี้ (3 ต.ค.) โดยเที่ยวบินหลายร้อยเที่ยวถูกยกเลิก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มฮามาสออกมาอ้างความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์กราดยิงในกรุงเทลอาวีฟวานนี้ ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 7 ราย และบาดเจ็บหลายราย ทั้งนี้ กองพลน้อยอัล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่ม Islamic Resistance ในอิรัก ซึ่งเป็นกลุ่มติดอาวุธของชาวมุสลิมนิกายชีอะห์ และได้รับการสนับสนุนจากอิหร่าน ออกแถลงการณ์ระบุว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองกำลังป้องกันอิสราเอล (IDF) เปิดเผยว่า ทหารอิสราเอลจำนวน 8 นายได้เสียชีวิตจากการสู้รบกับกลุ่มฮิซบอลเลาะห์ในเลบานอน รายงานดังกล่าวมีขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ตำรวจในเดนมาร์กและสวีเดนกำลังทำการสอบสวนหลังได้รับแจ้งเหตุระเบิดและการกราดยิงด้านนอกสถานเอกอัครราชทูตอิสราเอลในเมืองหลวงของประเทศทั้งสอง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายนเรนทรา โมดี นายกรัฐมนตรีอินเดีย ส่งสารถึงนายเบนจามิน เนทันยาฮู นายกรัฐมนตรีอิสราเอล เพื่อแสดงความยินดีเนื่องในวันปีใหม่ของชาวยิว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการอิสราเอลประกาศในวันนี้ว่า นายอันโตนิโอ กูเตอร์เรส เลขาธิการสหประชาชาติ (UN) ถือเป็นบุคคลไม่พึงปรารถนา ทำให้เขาถูกห้ามเดินทางเข้าอิสราเอล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์ประกาศเมื่อวันอังคาร (1 ต.ค.) ว่าจะเริ่มเปิดบริการสมัครสมาชิกดิจิทัล (digital subscription) ในเดือนนี้ ตามรอยองค์กรสื่ออื่น ๆ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า สนามบินมิยาซากิทางตะวันตกเฉียงใต้ของญี่ปุ่นได้ปิดให้บริการชั่วคราวในวันนี้ (2 ต.ค.) และมีการยกเลิกเที่ยวบินถึง 87 เที่ยว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์เดอะมิร์เรอร์ (The Mirror) ของทางการเมียนมา รายงานในวันนี้ (2 ต.ค.) ว่า เมียนมาได้เนรเทศชาวต่างชาติที่เข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายมากกว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการแรงงานสัมพันธ์แห่งชาติ (NLRB) ของสหรัฐฯ ได้ยื่นคำร้องกล่าวหา แอปเปิ้ล (Apple) ว่า ละเมิดสิทธิของพนักงานในการจัดตั้งกลุ่มและเรียกร้องสภาพการท... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่นรายงานในวันนี้ (2 ต.ค.) ว่า อุณหภูมิเฉลี่ยทั่วประเทศญี่ปุ่นในเดือนก.ย. สูงกว่าค่าปกติถึง 2.52 องศาเซลเซียส... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) PowerOutage.us เว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลไฟฟ้าดับทั่วสหรัฐอเมริกาแบบเรียลไทม์ เปิดเผยว่า บ้านเรือนและสถานประกอบการกว่า 1.4... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไต้หวันชัตดาวน์เกาะในวันนี้ (2 ต.ค.) โดยประกาศยกเลิกเที่ยวบินหลายร้อยเที่ยว พร้อมทั้งปิดสำนักงาน โรงเรียน และตลาดการเงิน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า สนามบินมิยาซากิทางตะวันตกเฉียงใต้ของญี่ปุ่นได้สั่งปิดรันเวย์ในวันนี้ (2 ต.ค.) หลังจากมีรายงานเหตุระเบิด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามของอิหร่าน (IRGC) ออกแถลงการณ์ระบุว่า อิหร่านได้ยิงขีปนาวุธหลายสิบลูกโจมตีอิสราเอลเพื่อตอบโต้ต่อการสังหารประชาชนในฉนวนก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองกำลังป้องกันอิสราเอล (IDF) เปิดเผยว่า อิหร่านได้ยิงขีปนาวุธโจมตีอิสราเอลแล้ว โดยมีจำนวนราว 100 ลูก สื่อของอิสราเอลรายงานก่อนหน้านี้ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองกำลังป้องกันอิสราเอล (IDF) เปิดเผยว่า อิหร่านได้ยิงขีปนาวุธโจมตีอิสราเอลแล้ว สื่อของอิสราเอลรายงานว่า อิหร่านได้ยิงขีปนาวุธราว 400... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 1 ตุลาคม พ.ศ. 2567 23:59 น.