ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(7 ตุลาคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday October 7, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม 2553 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ ภาวะผู้นำ (Leadership) ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 08.30 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตร “คิด อย่างเป็นระบบ” ณ โรงแรมสวิสโฮเทล เลอ คองคอร์ด 08.30 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ เปิดหลักสูตรแก่นแท้การ จัดการสินค้าคงคลัง ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ (รัชดาภิเษก) 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การบริหารและจัด ระบบการให้บริการหลังการขาย ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 08.30 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตร “แก่นแท้ การจัดการสินค้าคงคลัง” ณ โรงแรมสวิสโฮเทล เลอ คอง คอร์ด 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Design Technique for Transaction Design New! ณ Software Park Building 09.00 น. - 16.00 น. สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย จัดสัมมนา ในหัว ข้อ Service Excellence ณ สมาคมการจัดการธุรกิจแห่ง ประเทศไทย 10.00 น. - 15.00 น. แพน โฟ จัดสัมมนา กลยุทธ์ วัดแววสู่ความสำเร็จ สัมนา สมาคมผู้ปกครองและเวริค์ช้อปเด็ก ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 13.00 น. ชมรมศิษย์เศรษฐศาสตร์การเมือง คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กำหนดจัดเสวนาเรื่อง"ปฎิรูป ประเทศไทย...ผักชี??!!” ณ โรงแรมตวันนา ถนนสุรวงศ์ 13.30 น. - 15.00 น. อาดิดาส จัดงานเปิดตัวกิจกรรมการกุศล “Refresh Your Gear” ณ ลานอีเดน ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ 13.30 น. - 15.00 น. แพลตตินัม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จัดงาน แถลงข่าว “แพลตตินัมฯ” ปฏิรูปวงการเพลงกับความสนุก ไม่มีขีดจำกัด ปรับกลยุทธ์ ลุยตลาดดิจิตอลคอนเท้นท์ และมีเดีย ครบวงจรรายแรก ในเมืองไทย เปลี่ยนชื่อเป็น “พีเอ็มดี พลัส” ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 13.30 น. Messe Frankfur จัดงาน “มิติใหม่ของอุตสาหกรรมการ รักษาความปลอดภัยและป้องกันภัยสำหรับประเทศไทย”A New Landscape for Thailand : Security and Safety 2.0 ณ โรงแรม โฟร์ซีซันส์ 14.00 น. หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ 15.30 น. สำนักพิมพ์บิสซี่เดย์ ร่วมงานเสวนา “ปลุกยักษ์ ปลุก พลังความสำเร็จ” ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์