ภาพข่าว“พรีม่าโกลด์” เปิดตัว “ปริ๊นเซส คอลเลคชั่น” ชุดเครื่องประดับทองคำตระการตา เพื่อหญิงสาวผู้สง่างามดั่ง “เจ้าหญิงในเทพนิยาย”

ข่าวทั่วไป Thursday October 7, 2010 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--อะเบ้าท์ พีอาร์ ปราณี คุณประเสริฐ ประธานกรรมการ บริษัท พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ รุ่งนภา เงางามรัตน์ กรรมการผู้จัดการ ผู้ผลิตและออกแบบเครื่องประดับทองคำแท้ชั้นนำของโลก จัดงานเปิดตัวผลงานมาสเตอร์พีสสุดล้ำค่าในคอลเลคชั่นชุด “PRINCESS” หรือ “เจ้าหญิง” ที่นำแรงบันดาลใจมาจากความงดงามของ “ดอกไม้ สายน้ำ และผีเสื้อ” สื่อถึงความสง่างาม ความสูงส่งประดุจเจ้าหญิงผู้เลอศักดิ์ แต่ก็ยังแฝงไว้ซึ่งเสน่ห์ของความอ่อนหวาน อ่อนโยนให้แก่ผู้สวมใส่ โดยเซเลบริตี้สาวสวยผู้เป็นทายาทราชนิกูลเก่าแก่ของไทย อาทิ ม.ล.นภาศิริ ชยางกูร, ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, ม.ล.ทรงลักษณ์ สวัสดิวัฒน์, ม.ล.วรารมณ์ ชุมพล และ ปวริศา เพ็ญชาติ ร่วมงานด้วย ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. khun_araya@hotmail.com aboutpr