แบลคมอร์ส จัดงานแถลงข่าวแผนการตลาดก้าวสู่ปีที่ 10 แบลคมอร์ส ในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday July 3, 2007 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--เบรนเอเซีย
บริษัท แบลคมอร์ส จำกัด หนึ่งในผู้นำวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพระดับโลก ที่เป็น Global brand ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง จากประเทศออสเตรเลีย ปัจจุบันมีเครือข่ายในนานาประเทศ คือ ออสเตรเลีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฮ่องกง และไทย และมีผลิตภัณฑ์กว่า 45 ชนิด สำหรับทุกช่วงวัยของชีวิต
ในวาระก้าวย่างสู่ปีที่ 10 ของการดำเนินงานด้านตลาดวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในประเทศไทย ซึ่งมีมูลค่ารวม 4,500 ล้านบาท แบลคมอร์ส ใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวสื่อมวลชน แผนการตลาดแบลคมอร์ส ก้าวสู่ปีที่ 10 ในประเทศไทย และเปิดตัวงาน กรุงเทพฯ-ซิดนีย์ มินิมาราธอน (BANGKOK-SYDNEY MINI MARATHON 2007...RUN FOR THE KING วิ่งตามรอยเบื้องพระยุคลบาท) ในวันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2550 เวลา 10.00 น. ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น ห้องพิมานแมน ( ถนนราชดำริ ) โดย คุณวรพรรณ ยรรยง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท แบลคมอร์ส จำกัด ร่วมแถลงข่าวสื่อมวลชนเกี่ยวกับ
สภาวะตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ปี 2007
การดำเนินงานของแบลคมอร์สในช่วงครึ่งปีแรก (ม.ค.-มิ.ย.)
แผนงานและกลยุทธ์การตลาดครึ่งปีหลัง (ก.ค.-ธ.ค.)
กลยุทธ์ซีเอสอาร์
กลยุทธ์เฮลท์มาร์เก็ตติ้งในการจัด Bangkok — Sydney Mini Marathon 2007
คัดเลือกแชมป์ตัวแทนประเทศไทยไปร่วมมหกรรม Blackmores Sydney Running Festival 2007 ณ นครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย
เป้าหมายปี 2007 ที่คาดหวังในด้านการเติบโตยอดขายและการพัฒนาแบรนด์
พฤติกรรมผู้บริโภคในการจับจ่ายดูแลสุขภาพ.
แนวโน้มการแข่งขันของตลาดในประเทศไทย
นอกจากนี้ยังมีมีเซเลบคนดังมาร่วมงาน อาทิ ศรีริต้า เจนเซ่น, วสุ แสงสิงแก้ว, ม.ล.วรารมณ์ ชุมพล, เจนนิส สินธวาชีวะ นำรองเท้านักวิ่งที่ออกแบบ ภายใต้แนวคิด RUN FOR THE KING มา แสดงเพื่อสื่อถึงความรู้สึกปิติยินดี ความประทับใจในแนวคำสอนขององค์ในหลวงและการเดินตามรอยพ่อเพื่อเมืองไทยแข็งแกร่ง ซึ่งมี ฯพณฯ มร.วิลเลี่ยม แพตเตอร์สัน เอกอัครราชทูตออสเตรเลีย, มร.ริชาร์ด สไตน์เมทซ์ ผู้บริหารแบลคมอร์ส ร่วมเปิดงาน
จึงขอเรียนเชิญท่านมาร่วมงาน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่าน
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท เบรนเอเซีย จำกัด
โทร.02-655-3131 โทรสาร 02-655-3124
รัตติยา 086-973-9863
อภิสรา 081-422-2178
ประภาพรรณ 081-899-3599
E-mail : brainasia@hotmail.com