ทีเอ็มบี คุ้มครอง ชัวร์ 100% ทั้งสุขภาพและอุบัติเหตุสูงสุด 200,000 บาท ไม่จำกัดครั้ง ไม่ต้องสำรองจ่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 8, 2010 09:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--ธนาคารทหารไทย ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TMB เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ทีเอ็มบี ประกันสุขภาพ คุ้มครอง ชัวร์ 100% (TMB Health Care 100% Sure) ซึ่งให้ความคุ้มครองทั้งสุขภาพและอุบัติเหตุ ในรูปแบบ Package พร้อมใช้โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ ซื้อและอนุมัติได้ทันที ณ จุดขาย พร้อมรับคุ้มครองอุบัติเหตุทันที จ่ายค่ารักษาตามจริงสูงสุด 30,000 บาทต่อครั้งต่อโรค/ อุบัติเหตุ ไม่ต้องสำรองจ่ายและไม่จำกัดจำนวนครั้ง ราคาเริ่มต้นเพียง 3,700 บาท วงเงินคุ้มครองต่อปีสูงถึง 200,000 บาท เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่มีสวัสดิการในการรักษาพยาบาล เช่น ผู้ประกอบการค้าขายส่วนตัว อาชีพอิสระ ผู้ประกอบการ SME รวมถึงผู้ที่สวัสดิการของบริษัทไม่สามารถครอบคลุมค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงจากการเข้ารับการรักษาได้ ผู้สนใจสามารถสมัครหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TMB ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ TMB Phone Banking โทร. 1558