ไปรษณีย์ไทย จัดพิธีปิดงานสัปดาห์สากลแห่งการเขียนจดหมาย ประจำปี 2553 “วันวานยังหวานอยู่”

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 8, 2010 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--คูดี ด้วย บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กำหนดจัดพิธีปิดงานสัปดาห์สากล แห่งการเขียนจดหมาย ประจำปี 2553 “วันวานยังหวานอยู่” โดย คุณออมสิน ชีวะพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมทำพิธีส่งมอบจดหมายจากโครงการเล่าเรืองเมืองไทย 2553 เข้าสำนักหอจดหมายเหตุแห่งชาติ โดยมีคุณสุรีย์รัตน์ วงศ์เสงี่ยม ผู้อำนวยการสำนักหอจดหมายเหตุแห่งชาติ เป็นผู้รับมอบ นอกจากนั้นยังมีพิธีมอบโปสการ์ด “กำลังใจ...คนไทยมีให้กัน” และเงินทุนสนับสนุนการดำเนินงานให้แก่ทั้ง 3 หน่วยงาน ได้แก่ คุณพิมพ์ชนา ภูวพงษ์พิทักษ์ (ภรรยาจ่าเพียร) ผู้แทนกลุ่มตำรวจ-ทหาร 3 จังหวัดชายแดนใต้ คุณเชษฐา มั่นคง ผู้แทนกลุ่มเด็กด้อยโอกาส คุณเลิศปัญญา บูรณะบัณฑิต ผู้แทนกลุ่มผู้สูงอายุไร้ที่พึ่งพิง ในวันอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคม 2553 ตั้งแต่เวลา13.00 — 15.00 น. ณ ลานน้ำพุ ชั้น G ศูนย์การค้าจัตุรัสจามจุรี (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่าน) บริษัท คูดี จำกัด ที่ปรึกษางานประชาสัมพันธ์ ปณท โทรศัพท์ : 0-2960-0262-5 กำหนดการ 13.00 - 13.30 น. ลงทะเบียน พร้อมรับของที่ระลึก และรับประทานอาหารว่าง 13.30 - 13.35 น. VTR Presentation ประมวลภาพรวมงานสัปดาห์สากลแห่งการเขียนจดหมาย ประจำปี 2553 13.35 - 13.40 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับเข้าสู่งาน พร้อมสรุปภาพรวมของการจัดงานตลอด 6 วัน 13.40 - 13.45 น. คุณออมสิน ชีวะพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จของการจัดงาน และกล่าวขอบคุณหน่วยงานผู้สนับสนุน หลักในการจัดงาน 14.05 - 14.10 น. คุณออมสิน ชีวะพฤกษ์ ส่งมอบจดหมายจากโครงการเล่าเรืองเมืองไทย 2553 หัวข้อ “ฉันจะมีส่วนอย่างไรเพื่อช่วยทำให้สังคมไทยเป็นสุข” เข้าสำนักหอจดหมายเหตุแห่งชาติ 14.10 - 14.20 น. คุณสุรีย์รัตน์ วงศ์เสงี่ยม ผู้อำนวยการสำนักหอจดหมายเหตุแห่งชาติ รับมอบ จดหมายพร้อมกล่าวแสดงความยินดีกับโครงการ ฯ 14.20 - 14.30 น. พิธีกรกล่าวถึงกิจกรรมเขียนโปสการ์ด “กำลังใจ...คนไทยมีให้กัน” ให้บุคคล 3 กลุ่มที่ต้องการกำลังใจ พร้อมทั้งเชิญผู้แทนรับมอบขึ้นมารับโปสการ์ดและ เงินทุนสนับสนุนการดำเนินงาน - กลุ่มตำรวจ-ทหาร 3 จังหวัดชายแดนใต้ คุณพิมพ์ชนา ภูวพงษ์พิทักษ์ (ภรรยาจ่าเพียร) ศูนย์เรียนรู้ชีวิตจ่าเพียร - กลุ่มเด็กด้อยโอกาส คุณเชษฐา มั่นคง ผู้จัดการมูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก - กลุ่มผู้สูงอายุไร้ที่พึ่งพิง คุณเลิศปัญญา บูรณะบัณฑิต รองอธิบดีกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ 14.30 - 14.35 น. ผู้แทนทั้ง 3 หน่วยงาน ขึ้นกล่าวแสดงความรู้สึก 14.35 - 14.40 น. ถ่ายภาพร่วมกัน เสร็จสิ้นพิธีการ