ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 11, 2010 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย รุดหน้า สู่อนาคต ยกขบวนผลิตภัณฑ์การเงินร่วมงาน Money Expo 2010 ภายใต้แนวคิด “Grow Your Money...เงินทองงอกเงย เติบโตอย่างแข็งแกร่ง และกว้างไกล ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย รุดหน้าสู่อนาคต ยกขบวนผลิตภัณฑ์การเงินร่วมออกบูธงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่4 Money Expo 2010 Korat ภายใต้แนวคิด “Grow Your Money...เงินทองงอกเงย เติบโตอย่างแข็งแกร่ง และกว้างไกล ที่บูธธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย” พร้อมมอบสิทธิพิเศษและของกำนัลมากมายเมื่อใช้บริการภายในงาน ระหว่างวันที่ 8-10 ตุลาคมนี้ ณ ห้อง MCC Hall เดอะมอลล์ โคราช นายธาดา จารุกิจไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านบริหารช่องทางการขายและเครือข่าย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารได้ร่วมออกบูธในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 4 หรือ Money Expo 2010 Korat ณ ห้อง MCC Hall เดอะมอลล์ โคราช ระหว่างวันที่ 8-10 ตุลาคมนี้ โดยในปีนี้ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ได้ออกแบบบูธ ภายใต้ชื่อ Grow Your Money โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นของธนาคาร ที่จะเติบโตอย่างแข่งแกร่ง และกว้างไกลทั่วภูมิภาคอาเซียน ด้วยการเป็นเป็นหนึ่งในธนาคารสมาชิกของกลุ่มซีไอเอ็มบี ธนาคารครบวงจร ชั้นนำระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (“Southeast Asia’s most valued universal bank”) ที่พร้อมให้บริการครอบคลุม ประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย และสิงคโปร์ โดยเชื่อมโยงกันอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าของธนาคารในทุก Segment และในทุกการเติบโต เปรียบได้เหมือนกับต้นกล้าทุกต้น หรือลูกค้าทุกท่านของธนาคารฯ ที่พร้อมเติบโตไปกับเราอย่างแข่งแกร่ง และขยายกิ่งก้านสาขาอย่างแข็งแรงและกว้างไกล โดยภายในบูธได้สร้างบรรยากาศให้ร่มรื่น สวยงามด้วยพันธ์ไม้นานาพันธ์ที่สีสันสดในและพร้อมจะเบิกบานอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังประดับประดาด้วยไม้ดอก ไม้ประดับนานาพันธุ์ที่ล้วนมีแต่ชื่อที่เป็นมงคล ที่จะนำพาความเป็นสิริมงคลให้แก่ลูกค้าธนาคาร และผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมงานนี้อีกด้วย “ในปีนี้ ธนาคารได้นำผลิตภัณฑ์การเงินหลากหลายรูปแบบของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย มานำเสนอให้แก่ลูกค้าและประชาชนทั่วไปเลือกใช้บริการได้ตรงตามความต้องการ โดยภายในบูธของธนาคารลูกค้าจะได้พบกับผลิตภัณฑ์หลายหลายรูปแบบ โดยผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช (Personal Cash) ซึ่งเป็นสินเชื่อบุคคลที่ผ่อนน้อย และผ่อนได้นานถึง 84 เดือน พร้อมกันนี้ธนาคารยังได้มอบอัตราดอกเบี้ยพิเศษสุดเพียง 9.99% สำหรับ 9 เดือนแรกมานำเสนอพร้อมมอบข้อเสนอพิเศษให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาขอสินเชื่อภายในงานอีกด้วย “นายธาดา กล่าว นอกจากนี้ ธนาคารยังได้นำบริการ ซีไอเอ็มบี สมาร์ท เซฟวิ่งส์ (CIMB Smart Savings) แผนประกันชีวิตที่ให้ผลตอบแทนทุกปี ซึ่งมีจุดเด่นคือลูกค้าชำระเบี้ยประกันเพียง 5 ปี เท่านั้นแต่ได้รับความคุ้มครองถึง 10 ปี โดยลูกค้าจะได้รับเงินคืนเร็วทุกปี ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 — ปีที่ 10 รวมผลประโยชน์ตลอดสัญญาที่ลูกค้าได้รับเท่ากับ 565% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย นายธาดา ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ภายในบูธของธนาคารยังมีบริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เช่น SME 3xtra 3 ขุมพลังให้ SMEs เร่งได้เต็มสปีด ด้วยวงเงินสูงถึง 3 เท่า และอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3 เดือนแรกเพียง 3.3% เท่านั้น อนึ่งลูกค้าที่สมัครใช้บริการต่างๆ ดังกล่าวและยื่นเอกสารภายในงาน จะได้รับพันธุ์ไม้มงคล เพื่อร่วมเป็นหนึ่งพลังใจสนับสนุน “ปลูกรัก...ให้โลกสีเขียว” ในการเพิ่มร่มไม้ ให้โลกร่มเย็น พร้อมร่วมสนุกกับเกมและกิจกรรมที่บูธของธนาคาร รับของสมนาคุณมากมาย และเงินบริจาคจากการเล่นเกมที่บู้ธของธนาคาร ยังจะได้สมทบทุนให้แก่มูลนิธิสืบนาคะเสถียร เพื่อประสานเจตนารมณ์ในการอนุรักษ์ผืนป่า สัตว์ป่า และแหล่งธรรมชาติอีกด้วย