35 สถาบันการเงินกระหน่ำโปรโมชั่น สินเชื่อดอกเบี้ย 0% - ลุ้นชิงรางวัล แข่งดึงลูกค้า Money Expo โคราช

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 8, 2010 17:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด ฯพณฯ ประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 4 Money Expo Korat 2010 ที่ การเงินธนาคาร จัดขึ้นในวันที่ 8-10 ตุลาคม 2553 ที่ห้อง MCC Hall ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ โคราช เผยแบงก์/นอนแบงก์/ประกัน/บล./บลจ./บ.ค้าทองคำ รวม 35 แห่ง ขนบริการทางการเงินและการลงทุนครบครันส่งถึงมือประชาชนภาคอีสาน ภายใต้แนวคิด “เส้นทางสู่ความมั่งคั่ง : The Road to Wealth” กระหน่ำโปรโมชั่นแรง “สินเชื่อดอกเบี้ย 0%” ส่งท้ายปี พร้อมลุ้นรางวัลมอเตอร์ไซค์-โทรทัศน์ LCD-แบล็กเบอร์รี่-ทองคำ งานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 4 Money Expo Korat 2010 เปิดฉากแล้วอย่างเป็นทางการ โดยมี ฯพณฯ ประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีเปิด ในวันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2553 เวลา 10.59 น. ณ ห้อง MCC Hall ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ โคราช ท่ามกลางนายธนาคาร นักธุรกิจใน จ.นครราชสีมา และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานบรรณาธิการ วารสารการเงินธนาคาร ในฐานะประธานจัดงานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 4 Money Expo Korat 2010 เปิดเผยว่า การจัดงานมหกรรมการเงินโคราช ระหว่างวันที่ 8-10 ตุลาคม 2553 ที่ห้อง MCC Hall ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ โคราช มีธนาคารและสถาบันการเงิน พร้อมด้วยองค์กรจากภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมงานรวม 35 แห่ง เพื่อนำเสนอบริการทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจรให้กับประชาชนในจังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดใกล้เคียง เช่น ขอนแก่น ชัยภูมิ บุรีรัมย์ สุรินทร์ และมหาสารคาม “การจัดงานในครั้งนี้ เป็นการกลับมาจัดงานอีกเป็นครั้งที่ 4 หลังจากเว้นการจัดงานไป 2 ปี โดยการจัดงานมหกรรมการเงินโคราช ทั้ง 3 ครั้งที่ผ่านมา ได้สร้างสถิติที่มีประชาชนในโคราชและจังหวัดใกล้เคียงให้ความสนใจเข้าชมงานสูงสุดเป็นประวัติการณ์ โดยมีประชาชนให้ความสนใจเข้าชมงานกว่า 470,000 คน และมียอดธุรกรรมทางการเงินมูลค่ารวมกว่า 28,000 ล้านบาท” เปิดเส้นทางสู่ความมั่งคั่ง ส่งถึงมือลูกค้าชาวอีสาน นายสันติกล่าวว่า งานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 4 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “เส้นทางสู่ความมั่งคั่ง : The Road to Wealth” เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนและผู้ประกอบการท้องถิ่นในโคราชและจังหวัดใกล้เคียง ได้รับบริการทางการเงินและการลงทุนเช่นเดียวกับคนในกรุงเทพฯ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้เศรษฐกิจในภูมิภาคนี้เติบโตและมั่งคั่งยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ประชาชนและผู้ประกอบการที่เข้าชมงานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 4 สามารถเลือกใช้บริการทางการเงินและการลงทุนได้อย่างครบวงจร โดยในส่วนของบริการทางการเงินนั้น ธนาคารและสถาบันการเงินได้นำบริการทางการเงินทุกรูปแบบมานำเสนอ ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์/มอเตอร์ไซค์ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเอสเอ็มอี สินเชื่อเพื่อการศึกษา บัตรเครดิต บัตรเงินสด และเงินฝากทุกประเภท พร้อมด้วยแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ทั้งอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ เริ่มต้น 0% 3-15 เดือน, ฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ, ของแจก ของแถมและลุ้นรางวัลมากมาย เช่น รถจักรยานยนต์, โทรทัศน์สี LCD, โทรศัพท์แบล็กเบอร์รี่, ทองคำ เป็นต้น “แม้ในช่วงนี้ดอกเบี้ยจะอยู่ในช่วงขาขึ้น แต่ธนาคารที่เข้าร่วมงานยังนำแคมเปญสินเชื่อดอกเบี้ย 0% ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคล มาแข่งขันกันอย่างดุเดือด ซึ่งอาจเป็นโอกาสสุดท้ายสำหรับผู้เข้าชมงานที่จะได้รับวงเงินกู้อัตราดอกเบี้ย 0% เช่นนี้” ส่วนบริการทางการลงทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผนึกกำลังมากับบริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) และบริษัทผู้ค้าทองคำ/โกลด์ฟิวเจอร์ส เพื่อนำเสนอทางเลือกการลงทุนผ่านหุ้น อนุพันธ์ กองทุนรวม และทองคำ ในรูปแบบที่เหมาะสมของแต่ละบุคคล เพื่อสร้างโอกาสผลตอบแทนที่ดีกว่า ภายใต้แนวคิด “เพิ่มค่าเงินออม ต่อยอดเงินลงทุน” พร้อมทั้งข้อมูลข่าวสารเพื่อการลงทุน และการวางแผนการเงินส่วนบุคคล สำหรับผู้ที่สนใจและกำลังจะเริ่มลงทุน ขณะที่สำนักงาน คปภ. ร่วมกับบริษัทประกันชีวิต/ประกันภัย นำเสนอกรมธรรม์ประกันชีวิต/ประกันภัยหลากหลายชนิด มาให้ผู้เข้าชมงานได้เลือกรับความคุ้มครองและผลตอบแทนที่เหมาะสม ศิลปิน/ดาราสุดฮอตร่วมแจม สร้างความบันเทิงตลอดงาน นอกจากประชาชนผู้เข้าชมงานจะได้เลือกสรรบริการการเงินการลงทุนอย่างจุใจแล้ว ยังจะได้มีโอกาสกระทบไหล่ศิลปินดาราที่มาโชว์ตัวและแสดงมินิคอนเสิร์ตให้ชมตลอดทั้ง 3 วัน อาทิ ณัฐ AF4, ซานิ AF6, อ๊อฟ ศุภณัฐ AF2, บี้ เดอะสตาร์ 3, กันต์ เดอะสตาร์ 6, กลุ่มศิลปิน KPN นก, อัม, ก๊องส์ และ 2 PM JUNIOR พร้อมด้วย ต่าย ณัฐพล พระเอกช่อง 3 และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกช่อง 7 สี ธนาคารและองค์กรที่เข้าร่วมงานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 4 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กรมสรรพากร สำนักงาน คปภ., สถาบันคุ้มครองเงินฝาก ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารทหารไทย ธนาคารนครหลวงไทย ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย ธนาคารเพื่อการพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ธนาคารออมสิน ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ประเทศไทย) บริษัท อีซี่บาย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต บริษัทบริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์ บล.คันทรี่ กรุ๊ป บล.ทิสโก้ บล.บัวหลวง บล.กิมเอ็ง (ประเทศไทย) บล.เคจีไอ บริษัท ฮั่วเซ่งเฮง โกลด์ ฟิวเจอร์ส บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส บริษัท ออสสิริส ฟิวเจอร์ส บริษัท เอเชียฟอเรสตรี บริษัท สัมพรรค บริษัท ซากุระ โปรดักส์ และเมโกะคลินิก