โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จัดงาน “HomePro EXPO ครั้งที่ 12”

ข่าวทั่วไป Tuesday October 12, 2010 08:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--โฟร์ฮันเดรท ตามที่ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) จะจัดงานมหกรรมเพื่อคนรักบ้านครั้งใหญ่แห่งปี “HomePro EXPO ครั้งที่ 12” ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 15 - 25 ตุลาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. วันศุกร์-วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 10.00-24.00 น. ณ ฮอลล์ 5-8 อิมแพค เมืองทองธานี เป็นการระดมคาราวานสินค้าจากกว่า 300 บริษัท มาทำลายสถิติการลดราคาที่ไม่เคยมีมาก่อนลดสูงสุด 80% พร้อมชมการแข่งขัน “โฮมโปรแชมป์เปี้ยน 2010” ที่จะมาสร้างสรรค์เนรมิตห้องมัลติฟั่งชั่นให้กับเหล่าดาราชื่อดัง อาทิ พลอย เฌอมาลย์, เมย์-พิชนาถ, อั้ม อธิชาติ, มดดำ — คชาภา ตันเจริญ, อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์, หนุ่ม กรรชัย และ มิกกี้ ณัฐพงศ์ ชอบชื่น ในโอกาสนี้ได้รับความกรุณาจาก คุณอนันต์ อัศวโภคิน ประธานกรรมการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมผู้บริหาร คุณมานิต อุดมคุณธรรม ประธานกรรมการบริหาร และคุณคุณวุฒิ ธรรมพรหมกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเปิดงาน “HomePro EXPO ครั้งที่ 12” อย่างเป็นทางการ ในวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2553 เวลา 10.00 น. ณ บริเวณฮอลล์ 6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ทางบริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมงานในครั้งนี้ และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณธัญชนก (คุณปุ้ย) โทร. 02-553-3161-3