เวสท์ แมเนจเม้นท์ สยาม จัดงานแถลงข่าว ภาพรวมอุตสาหกรรมและ การบริหารจัดการของเสียที่เป็นปัญหาใหม่ที่สำคัญต่อชุมชน

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 12, 2010 09:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--มิลาน ครอส คอนซัลแทนซี บริษัท เวสท์ แมเนจเม้นท์ สยาม จำกัด (Waste Management Siam Ltd.- WMS)เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในประเทศไทย และเป็นบริษัทในเครือของ บริษัท โมเดิร์น เอเชีย เอนไวรอน เมนทอล (MAE)ซึ่งบริหารโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญพิเศษ และมีประสบการณ์ในการให้บริการธุรกิจ ด้านการจัดการสิ่งแวดล้อมในภูมิภาคเอเชีย โดยเวสท์ แมนเนจเม้นท์ สยามฯ ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 เพื่อนำเสนอระบบการจัดการทางด้านสิ่งแวดล้อม ที่ได้รับมาตรฐานสูงสุดทั้งของไทยและสากล โดยให้บริการศูนย์กำจัดของเสียที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายแบบครบวงจร ในนิคมอุตสาหกรรมชลบุรี(บ่อวิน) และได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย ในโอกาสนี้ทางบริษัทใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ในวันอังคารที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2553 ณ เดอะ เรซิเดนซ์ ห้อง 305, โรงแรม แกรนด์ไฮแอท เอราวัณ เวลา 9.30 — 11.00 น. โดยจะมีผู้ร่วมแถลงข่าวจากบริษัท เวสท์ แมเนจเมนท์ สยาม จำกัด ดังรายนามและประเด็นดังต่อไปนี้ 1. มร.เคนจิ โอนิชิ ประธานบริษัท ประเด็น ภาพรวมของธุรกิจและการลงทุนในประเทศไทย 2. มร.เครก แมคลีย์ รองประธานบริษัท ประเด็น ภาพรวมอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับนโยบายการบริหารจัดการของรัฐบาล 3. มร.สตีฟ ดั๊กเวิร์ธ รองประธานฝ่ายขาย และสิ่งแวดล้อม / สุขภาพและความปลอดภัย ประเด็น สภาพแวดล้อม สุขภาพและความปลอดภัย เกี่ยวกับการจัดการของเสียในเขตอุตสาหกรรม 4. คุณสุจินตนา วิรารัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและบริการลูกค้า ประเด็น มุมมองของลูกค้าด้านการตลาดในประเทศไทย