งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 20

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday October 12, 2010 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด เอาใจคนรักการท่องเที่ยวอีกครั้ง เตรียมจัดงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 20” มหกรรมแสดงสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวส่งท้ายปีครั้งยิ่งใหญ่ ระหว่างวันที่ 4-7 พฤศจิกายน 2553 เวลา 10.00-21.00 น. ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 3-4 ภายในงานได้รวบรวมผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวครบทุกประเภท อาทิ โรงแรม รีสอร์ท สปา รถเช่า สายการบิน แพ็คเกจทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ อุปกรณ์เดินทาง แค้มปิ้ง ฯลฯ รวมกว่า 750 บูธ ไฮไลท์คือโปรโมชั่นราคาพิเศษ ลดสูงสุด 50% และโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม สำหรับผู้ถือบัตร CITIBANK และ HSBC ลดเพิ่มสูงสุดอีก 20% ของแพ็คเกจลูกค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนั้น ยังมีการแสดงและกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย ให้ชมฟรีตลอดงาน วิจิตรัตน์ ถาวรธรรมฤทธิ์ / จิตติมา จตุรภัทร เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด โทรศัพท์ 0-2683-3065-8 ต่อ 106-107 Email : pr@pkexhibition.com Website: www.pkexhibition.com