ELLE HOMME, ELLE และ MICHEL KLEIN รุกตลาดเครื่องแต่งกายโค้งสุดท้ายปี2553 ล่าสุดเผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Autumn/Winter

ข่าวทั่วไป Tuesday October 12, 2010 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล นางรมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องแต่งกายบุรุษ, เครื่องแต่งกายสตรี และเครื่องหนังสตรี บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในซีซั่น Autumn/Winter นี้ ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและการเฉลิมฉลอง ล่าสุดฝ่ายเครื่องแต่งกายบุรุษ, เครื่องแต่งกายสตรี และเครื่องหนังสตรี ของ ไอ.ซี.ซี. เผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ELLE HOMME, ELLE และMICHEL KLEIN ในซีซั่น Autumn/Winter ในดีไซน์ที่หรูหรา มีสไตล์ ด้วยคอนเซ็ปต์และเอกลักษณ์แต่ละแบรนด์ ELLE นำเสนอในคอนเซ็ปต์ KISS COUTURE นำไอคอนรูปจูจุ๊บ (KISS) เพิ่มลูกเล่นลงบนผ้าพริ้วเบาสบายในโทนสีชมพูและดำ ผสานเสน่ห์แห่งความคลาสสิคหรูหราของ โอ กูตูร์ และความสนุกสนาน โดดเด่น ในแห่งโลกแฟนตาซี และสำหรับวันสบาย ๆ ลายเส้นภาพวาดคาแรคเตอร์และไลฟ์สไตล์ของสาวปารีเซียง บนผ้าลายริ้วสีสดก็ยังคงเป็น MUST HAVE ITEM ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าจำเป็นต้องมี และ ELLE BAG กับคอนเซปต์ THE FIRST LADY ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความหรูหราสง่างามของท่านผู้หญิงในยุคก่อน สไตล์ของกระเป๋าในซีซั่นนี้จึงเน้นไปที่หนังวัวแท้ พร้อมชิ้นแต่งที่แสดงความออริจินัล แอนทีค อาทิ ทองเหลืองรมดำ, ลายพริ้นท์ หนังม้าลาย มีให้เลือกทั้งแนวแนชเชอรัลคลาสสิคโทนสีน้ำตาล และแนววินเทจลุคในโทนสีม่วงและชมพู ในขณะที่ ELLE HOMME นำเสนอในคอนเซ็ปต์ GENTLEMAN ขอกลับสู่คุณค่าที่แท้จริงของสไตล์ การแต่งตัวแบบคลาสสิคหรูหรา กับแนวคิดที่ออกแบบมาเพื่อการใส่ลำลองแต่เพิ่มความสง่างามและดูดีอย่างเป็นทางการด้วย เรียบหรู ดูคลาสสิค ส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ผู้สวมใส่แลดูโดดเด่น มีสไตล์ ในโทนสีเทาและน้ำตาล และไฮไลท์ความโดดเด่นด้วยสีชมพูสด MICHEL KLEIN นำเสนอในคอนเซ็ปต์ BRITISH ROSE เน้นลายผ้าที่เป็นวินเทจลายดอกกุหลาบและลายสก็อตแบบบริทิช สร้างความสวยงามแบบสบาย ๆ แต่ยังคงความคล่องตัวแบบเท่เล็ก ๆ ตามสไตล์ของ MICHEL KLEIN เน้นโทนสีน้ำเงิน แดง เป็นสีโดดเด่นของฤดูกาลนี้ และ MICHEL KLEIN BAG นำเสนอในคอนเซ็ปต์ FASHION ART ไม่ทิ้งลายแบรนด์เนมแห่งความเป็นศิลปิน ในซีซั่นนี้จึงนำเสนอความงามของศิลปะแห่งการเพ้นท์สีลงบนพื้นกระเป๋าหนังวัวแท้ ผสมผสาน กับศิลปะการขมวดผ้าเป็นลายย่น และความงดงามสไตล์เอเชียกับศิลปะการประดับดิ้นสีทอง ให้สาวมิเชล ไคลน์ ได้ดื่มด่ำกับทั้งความสวยงามแห่งแฟชั่นและความอิ่มเอมใจกับงานศิลปะ และแลดูสวยเก๋ไม่ซ้ำใคร แฟนพันธุ์แท้ของ ELLE HOMME, ELLE และ MICHEL KLEIN แวะช็อปได้ที่โตคิว ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, เดอะมอลล์ ทุกสาขา, โรบินสัน ทุกสาขา, อิเซตัน, พารากอน, และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป