www.doctorskinhouse.com ร่วมกับ บ..Abboot thailand และ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จัดโครงการ "10 20 30 Reduce it ลดไขมัน"

ข่าวทั่วไป Tuesday October 12, 2010 17:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--doctorskinhouse ทาง www.doctorskinhouse.com ร่วมกับ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ บริษัท Abbott Laboratories ( Thailand ) Ltd. ได้จัดกิจกรรม โครงการ “10 20 30 Reduce it ลดไขมัน” ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ( 7 ตุลา 2553 ) ณ.บริเวณชั้นลอยผู้โดยสารขาออก P Q ภายในงานมีการบริการตรวจสุขภาพ และให้คำปรึกษาในด้านโภชนการ การรับประทานอาหาร อีกทั้งมีการบรรยายเกี่ยวกับ “โรคผิวหนัง...กับคนอ้วน”โดย พญ.ธวลิดา เวชชวณิชย์ แพทย์ผู้เชี่ยชาญจาก รพ.พระรามเก้า อีกทั้งยังมีกิจกรรม “สาธิตการทำอาหารเพื่อสุขภาพ” แก่ผู้ที่สนใจและเข้ารับฟังการบรรยาย ซึ่งบรรยายกาศภายในงานเป็นไปอย่างครึกครื้น และ เป็นกันเอง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตาม ภาพบรรกาศเพิ่มเติมได้ที่ www.doctorskinhouse.com และยังร่วมโหวตเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขันได้ด้วยคะ สำหรับผู้ร่วมโหวต ทาง www.doctorskinhouse.com มีรางวัลแจกด้วยนะคะ รวมมูลค่า กว่า 10,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026758472 Drsteam