นีโอ จัดประกวด นีโอ สุดยอดนักสร้างสรรค์ ประจำปี พ.ศ. 2551

ข่าวทั่วไป Tuesday June 26, 2007 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--มาร์เก็ต-คอมส์
บริษัท เอ็น.ซี.ซี เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ผู้บริหารงานแสดงสินค้าและนิทรรศการระดับนานาชาติ ในเครือบริษัท เอ็น.ซี.ซี แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษาเข้าร่วมประกวดแผนงานสร้างสรรค์งานแสดงสินค้าและนิทรรศการ Wedding Fair ในโครงการ นีโอ สุดยอดนักสร้างสรรค์ ประจำปี พ.ศ. 2550 หรือ NEO Young Creative Award 2007 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และเงินรางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาท ทั้งนี้ ผลงานผู้ชนะเลิศ จะได้รับการพิจารณานำมาจัดจริง ในปี พ.ศ. 2551
นักเรียน นักศึกษา ติดตามรายละเอียดการประกวดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nccexhibition.com หรือ http://neoyca2007.market-comms.co.th สามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2550 และประกาศผลผู้ชนะเลิศในแต่ละรางวัลวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2550 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ 02 954 8881-2 ต่อ 15
บริษัท มาร์เก็ต-คอมส์ จำกัด ที่ปรึกษาด้านการสื่อสาร
โทรศัพท์ 02 954 8881-2 โทรสาร 02 954 7374
Email: info@market-comms.co.th
Website: www.market-comms.co.th