คอตตอน ยูเอสเอ และผลิตภัณฑ์ยีนส์ลี จัดงานแถลงข่าว “Lee & COTTON USA Spin You to Fashionista”

ข่าวทั่วไป Monday June 11, 2007 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--เจดับบลิวที พับบลิครีเลชั่นส์
เจดับบลิวที พับบลิครีเลชั่นส์ บริษัทตัวแทนประชาสัมพันธ์ “คอตตอน ยูเอสเอ” มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่านเข้าร่วมสัมภาษณ์และร่วมงานแถลงข่าวพิธีลงนามความร่วมมือระหว่าง คอตตอน ยูเอสเอ (COTTON USA) และบริษัท เซ็นทรัล เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยีนส์ลี พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ยีนส์ลี คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด ถึง 4 รุ่น โดยมีผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ ร่วมให้ข้อมูล คือ คุณไกรภพ แพ่งสภา ตัวแทนคอตตอน ยูเอสเอ ประเทศไทย คุณวราวุธ มัทธนพจนารถ ผู้อำนวยการอาวุโสบริษัทเซ็นทรัล เทรดดิ้ง จำกัด และคุณพุทธิชัย ไชยเวช ผู้จัดการอาวุโสผลิตภัณฑ์ลี
ภายในงานท่านจะพบกับมินิแฟชั่นโชว์เปิดตัวยีนส์ลีคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด 4 คอลเล็กชั่น พร้อมเปิดตัวยีนส์ลีแอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทย “เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารศ และนายแบบนางแบบชั้นนำอีกมากมาย โดยงานแถลงข่าวจะจัดให้มีขึ้นใน วันอังคารที่ 12 มิถุนายน 2550 เวลา 14.00—16.00 น. ณ Lee Shop ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิร์ล
กำหนดการ — งานแถลงข่าว
14.00 — 14.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับสติ๊กเกอร์เข้าร่วมงาน
รับประทานอาหารว่าง
14.30 — 14.40 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับพร้อมนำเข้าชม VDO Presentation
“Lee..Spin u to Fashionista” (ความยาว 4 นาที)
14.40— 15.00 น. พิธีกรกล่าวเรียนเชิญผู้บริหารจากคอตตอน ยูเอสเอ และผลิตภัณฑ์ ยีนส์ลี ร่วมลงนามความร่วมมือ
15.00 — 15.20 น. มินิแฟชั่นโชว์เปิดตัว 4 คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดโดยนายแบบ นางแบบชั้นนำมากมายพร้อมเปิดตัวยีนส์ลีแอมบาสเดอร์คนแรก
ของประเทศไทย
เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ
15.20 — 15.25 น. ถ่ายภาพร่วมกัน / จบงาน