บริษัทแอลจี จัดงานเปิดตัว“เครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ แอลจี Multi V III”

ข่าวทั่วไป Friday October 15, 2010 13:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--แอลจี วัน ครั้งแรกกับการประกาศรุกตลาดเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ของแอลจี ประเทศไทย ในการแถลงข่าวเปิดตัว “เครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ แอลจี Multi V III” ด้วยนวัตกรรมเหนือชั้นเพื่อที่สุดของการประหยัดพลังงานเพื่อธุรกิจอุตสาหกรรมทุกประเภท พร้อมรับทราบข้อมูลการตลาดโดยผู้บริหาร แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ? มร. เฮียน วู (ฮาเวิร์ด) ลี กรรมการผู้จัดการ ? คุณอลงกรณ์ ชูจิตร รองกรรมการผู้จัดการ ? คุณสินเมธ อิ่มเอม ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ วันอังคารที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2553 เวลา 10.30 - 12.00 น. ณ ห้องเลิศวนาลัย แกรนด์ บอลรูม ชั้นล็อบบี้ โรงแรมปาร์ค นายเลิศ กำหนดการ - 10.00 น. รถตู้บริการรับและส่งนักข่าว ณ ลานมรกต เซ็นทรัลชิดลม (ลง BTS ชิดลม ทางออกที่ 5 เวลารถตู้ออก แบ่งเป็นสองรอบ 10.30 น. และ 10.45 น.) - 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน - 11.05 น. มร. เฮียน วู (ฮาเวิร์ด) ลี กรรมการผู้จัดการ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของงาน - 11.10 น. ภาพรวมธุรกิจของ HVAC โดยคุณสินเมธ อิ่มเอม ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ - 11.25 น. ช่วงถาม-ตอบ - 12.00 น. จบงาน และเชิญสื่อมวลชนรับประทานอาหารกลางวัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ แอลจี วัน - ตัวแทนประชาสัมพันธ์ของ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด คุณภัตติมา หรือ คุณวชิรภรณ์ โทรศัพท์ 0-2252-4166 ต่อ 113, 116