ฟิลิปส์แนะนำโคมไฟตกแต่งซีรีส์ “Roomstylers - Classic” รุ่น Philips QDG311 Philips QWG330 และ Philips QPG324

ข่าวทั่วไป Friday October 15, 2010 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์โคมไฟตกแต่งบ้านจากฟิลิปส์ ซีรีส์ Roomstylers ดีไซน์ Classic ได้รับการดีไซน์มาเพื่อตอบสนองผู้บริโภคที่รักการตกแต่งบ้านสไตล์คลาสสิก โดยเฉพาะการออกแบบเน้นในสีโทนขาว-น้ำตาลเข้ม ตัวฐานโคมไฟผลิตจากเหล็กคุณภาพเยี่ยม ส่วนตัวโคมสีขาวทำจากผ้าเนื้อดี เหมาะสำหรับใช้เพื่อตกแต่งห้องรับแขกหรือห้องนอนของคุณให้โดดเด่น มีให้เลือกทั้งแบบตั้งโต๊ะ (QDG311) ติดผนัง (QWG330) รวมถึงแบบแขวนเพดาน (QPG324) เพื่อตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย เสริมสร้างบรรยากาศในบ้านให้มีความคลาสสิกมากยิ่งขึ้น ฟิลิปส์จัดจำหน่ายโคมไฟตกแต่งซีรีส์ “Roomstylers - Classic” ดังรายละเอียดต่อไปนี้ Philips QDG311 ราคา 4,000 บาท Philips QWG330 ราคา 2,500 บาท Philips QPG324 ราคา 8,500 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร 02-652-8652