ที.เอ็น. อินฟอร์เมชั่น ซิสเท็มส์ แถลงข่าวที.เอ็น.อินฟอร์เมชั่น ซิสเท็มส์ ประกาศความพร้อมในการนำ Signature Verification และ Corporate Connectivity Solution สู่ระบบธนาคารไทย

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 12, 2007 11:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
เนื่องด้วย คุณชาย แต่บรรพกุล กรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ็น. อินฟอร์เมชั่น ซิสเท็มส์ จำกัด ผู้นำด้านการวางระบบไอทีครบวงจร(A Consulting and IT Services Company) ของคนไทย โดยให้บริการแบบครบวงจร นับตั้งแต่การวิเคราะห์กระบวนการทางธุรกิจขององค์กรลูกค้า จัดหาซอฟท์แวร์ และดำเนินการใช้ระบบ รวมไปถึงการบริหารการเปลี่ยนแปลง และการให้บริการหลังการขาย จะจัดแถลงข่าวประกาศความพร้อมในการนำระบบตรวจสอบลายเซ็น (Signature Verification) และ Corporate Connectivity Solution ซึ่งเป็นระบบช่วยให้การทำธุรกรรมระหว่างธนาคารกับลูกค้าองค์กร สะดวกและง่ายขึ้นในรูปแบบออนไลน์ สู่ระบบธนาคารไทยเป็นครั้งแรก ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 10.00 น. ณ ห้องมณฑาทิพย์ 4 โรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ ถนนราชดำริ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
โทร.0-2434-8300, 0-2434-8547