ทีเค ปาร์ค ชวนชมภาพยนตร์ดังในอดีต “ละครเร่” และ “ท่าเตียน”

ข่าวทั่วไป Thursday April 19, 2007 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--แม็กซิม่า คอลซัลแตนท์
อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) ร่วมกับ หอภาพยนตร์แห่งชาติ เชิญชวนคนรักภาพยนตร์ ย้อนอดีตไปชมภาพยนตร์ดังแห่งยุคถึง 2 เรื่อง 2 รส ได้แก่ “ละครเร่” และ “ท่าเตียน” ในวันอาทิตย์ที่ 22 และ 29 เมษายนนี้ตามลำดับ เวลา 14.00 น. ณ ห้องมินิเธียเตอร์ อุทยานการเรียนรู้ ชั้น 8 แดซเซิลโซน เซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.0-2257-4300
วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2550 ชมภาพยนตร์เรื่อง “ละครเร่” (พ.ศ.2512) พบเรื่องราวของ “บุญเอก” พระเอกคณะละครครูทัพ ซึ่งโด่งดังจากการปลุกปั้นของครูทัพที่เป็นอัมพาต ในขณะที่เขามีชื่อเสียงแต่คณะละครครูทัพกลับตกต่ำลง ครูเพลงจึงแต่งเพลงเพื่อให้บุญเอกรำลึกถึงความหลังและกลับไปหาครูทัพเหมือนเดิม นำแสดงโดย สุทิศา พัฒนุช, มานพ อัศวเทพ, กนกวรรณ ด่านอุดม, ดอกดิน กัญญามาลย์, จารุวรรณ ปัญโญภาส กำกับโดย พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าภาณุพันธุ์ ยุคล
วันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2550 ชมภาพยนตร์เรื่อง “ท่าเตียน” (พ.ศ. 2516) เมื่อวันหนึ่งหุ่นยักษ์เฝ้าประตูหน้าโบสถ์วัดโพธิ์กับวัดแจ้งมีชีวิตขึ้นจากการเสกของคางคกยักษ์ ทั้งคู่ออกเที่ยวเตร่อย่างสนุกสนานจนลืมตัว “ยักษ์วัดโพธิ์” จึงขอยืมเงิน “ยักษ์วัดแจ้ง” แต่ไม่ยอมใช้คืน ยักษ์ทั้งสองมีเรื่องชกต่อยจนถึงกับจะฆ่ากัน จนผู้วิเศษต้องมาปราบให้กลับไปเฝ้าวัดเหมือนเดิมนำแสดงโดย สมบัติ เมทะนี, สุภัค ลิขิตกุล กำกับโดย พีระศิษฏ์
ผู้สนใจสามารถเข้าชมภาพยนตร์ได้ตามวันและเวลาดังกล่าว ณ ห้องมินิเธียเตอร์ อุทยานการเรียนรู้ ชั้น 8 แดซเซิลโซน เซ็นทรัลเวิลด์!!
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัทแม็กซิม่า คอลซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-2434-8300
คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณปิติยา