ภาพข่าวบีม โกลบอล ...จัดอบรม “The Bols Cocktail by Beam Global”

ข่าวทั่วไป Monday October 18, 2010 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--โฟร์ฮันเดรท คุณอภิชาติ พุฒิวิบูลย์ ผู้จัดการการค้า ประจำประเทศไทย บริษัท บีม โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องดื่มเบอเบินวิสกี้ระดับโลก “จิมบีม” จัดโครงการฝึกอบรม “เดอะ โบลส์ คอคเทล บาย บีม โกลบอล” (The Bols Cocktail by Beam Global) โดยมี คุณเจมมี่ เมอเคิล (Jamey Merkel, Mixologist) ผู้เชี่ยวชาญด้านค็อคเทลระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาร่วมแนะนำเทคนิควิธีการต่างๆรวมถึงสูตรการทำค็อกเทล รวมไปถึงการสาธิตการผสมเครื่องดื่มค็อกเทลให้ได้เครื่องดื่มในรูปแบบที่หลากหลาย วัตถุประสงค์หลักก็คือ เป็นการเพิ่มทักษะและพัฒนาฝีมือแก่ผู้ประกอบการ รวมถึงพนักงานในร้าน อาทิ บาร์เทนเดอร์ ผู้จัดการร้าน เป็นต้น โดยโครงการฝึกอบรมนี้ได้จัดขึ้น ณ วี บาร์ โรงแรม วี กรุงเทพ (VIE Hotel Bangkok) เมื่อวันที่ 13 และ 14 ตุลาคม 2553 ที่ผ่านมา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง) โทร. 02-553-3161-3