ทีเอ็มบี เปิดตัว “ซูพีเรีย แบงก์กิ้ง” สร้างความแตกต่าง ด้วยการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนเป็นรูปธรรม พร้อมแคมเปญเด็ด แจกทอง 6 เดือน 6 ล้านบาท

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 18, 2010 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--ธนาคารทหารไทย ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TMB แนะนำและเปิดตัว ทีเอ็มบี ซูพีเรีย แบงก์กิ้ง อย่างเป็นทางการ ชูจุดเด่นมอบบริการให้คำแนะนำด้านการเงินและการลงทุนที่เติบโตอย่างมั่นคง และผลตอบแทนที่เป็นรูปธรรมแก่กลุ่มลูกค้าธนบดี พร้อมเปิดตัว แคมเปญพิเศษ “โกลเด้น รีวอร์ด (Golden Reward) - ฝากเงินได้ทอง” มอบกองทุนเปิดทหารไทย โกล์ดฟันด์ มูลค่า 1,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ฝากเงินและลงทุนเพิ่มทุก 1 ล้านบาททันที ตั้งแต่ 1 ต.ค. — 31 ธ.ค. 2553 และ “โกลเด้น ดรอว์ (Golden Draw) - ลุ้นรับทองคำ 6 เดือน 6 ล้านบาท” สำหรับทุก 1 ล้านบาทที่ฝากและลงทุน มีสิทธิ์ลุ้นรับต้นไม้ทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท เพียง 6 ชิ้นในโลก เริ่มตั้งแต่เดือน ม.ค. จนถึง มิ.ย. 2554 สายงานสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 299 1950, 1953/ 02 242 3260