ข่าวทั่วไป Tuesday October 19, 2010 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--ดั๊บเบิ้ล เอ ดั๊บเบิ้ล เอ เตรียมคอลเลคชั่นใหม่ พบกับเครื่องเขียนคอลเลคชั่นใหม่ของดั๊บเบิ้ล เอ ในงาน BIG สถานที่จัดกิจกรรม : ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ 103-104 บูธเลขที่ EE11-FF14 วันเจรจาการค้า อังคาร 19 — ศุกร์ 22 ตุลาคม 2553 10.00 — 18.00 น. วันจำหน่ายสินค้า เสาร์ 23 — อาทิตย์ 24 ตุลาคม 2553 10.00 — 21.00 น. ดั๊บเบิ้ล เอ เตรียมเปิดตัวเครื่องเขียนคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ให้กับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ในงาน BIG+BIH 2010 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Paper Plant : More Function More Design" เหมาะสำหรับเป็นของขวัญและของฝากช่วงเทศกาลปีใหม่ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย และพบบริการผลิตสมุด OEM ที่พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบ ได้ที่บูธ EE11 ฮอลล์ 103-104 ณ ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา วันเจรจาการค้า 19-22 ตุลาคม และเปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมในวันที่ 23-24 ตุลาคม 2553 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. chanapa CPR DAP