บมจ.ธนาคารกรุงไทย จัดงานเปิดตัวบัตร KTB Oil Fund Card

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 19, 2010 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--ธนาคารกรุงไทย ด้วย บมจ.ธนาคารกรุงไทย และบมจ.หลักทรัพย์จัดการกองทุนกรุงไทย (KTAM) กำหนดจัดงานเปิดตัว บัตรเดบิต KTB Oil Fund Card หรือบัตรกองทุนรวมน้ำมัน ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ในการซื้อขายหน่วยลงทุนของกองทุนรวมน้ำมันผ่านบัตรเดบิตเป็นครั้งแรก เพื่ออำนวยความสะดวก และเพิ่มช่องทางในการซื้อขายกองทุนให้กับลูกค้า ในวันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2553 ระหว่างเวลา 14.00 —16.00 ณ บริเวณ Banking Hall ชั้น 2 ธนาคารกรุงไทย สำนักงานใหญ่ นานาเหนือ โดยมีรายละเอียดดังนี้ 14.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน และรับประทานอาหารว่าง 14.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 14.35 น. นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ธนาคารกรุงไทย กล่าวเปิดงาน 14.55 น. ผู้บริหารกล่าวถึงผลิตภัณฑ์บัตร ? ดร.อนุชิต อนุชิตานุกูล รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกรรมอิเล็กทรอนิคส์และบริการจัดการทางการเงิน บมจ.ธนาคารกรุงไทย ? นายวิโรจน์ ตั้งเจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ KTAM 15.30 น. ถ่ายภาพ และตอบข้อซักถามสื่อมวลชน