หั่นราคาสินค้าตกแต่งบ้านในงาน Home & Decor ที่ รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา

ข่าวทั่วไป Tuesday October 19, 2010 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น พัทยา —5-18 ตุลาคม พ.ศ. 2553 - ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา ชวนสร้างสรรค์สวรรค์ในบ้านอย่างง่ายๆ ในงาน Home & D?cor ได้พันธมิตรคู่ใจอย่าง BaanChaan ผู้ผลิตและสร้างสรรค์สินค้าตกแต่งบ้านและสวน ใจดียกขบวนสินค้าแต่งบ้าน ล้ำดีไซน์ พบสินค้าทุกประเภทใน 4 โซนสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ครบวงจรเอาใจสาวกคนรักบ้าน ทั้งสินค้าตกแต่งบ้าน Home & D?cor (Accessories), เทคโนโลยีสินค้าเพื่อสุขภาพคู่บ้าน, สินค้าเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังหลายค่ายหลายดีไซน์ และ Home & Condominium Project @ Pattaya ที่รวบรวมโครงการบ้านและคอนโดมากมาย ในราคาสุดพิเศษ ทั้งหมดนี้เพือช่วยเนรมิตบ้านของคุณให้กลายเป็นสวรรค์น้อยๆ ตั้งแต่วันนี้ถึง 18 ตุลาคมนี้ ที่บริเวณชั้น G ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา ติดต่อเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ได้ที่ บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทรศัพท์ 02 690 5681-4 โทรสาร 02 690 5685 คุณรัตติยา โตสูงเนิน (เบิร์ด) คุณภูวนาท เจริญรัตนนุกุล (ภู)