CP และ CPFช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จังหวัดนครราชสีมา

ข่าวทั่วไป Wednesday October 20, 2010 09:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--ซีพีเอฟ เมื่อวานนี้ (19 ตค.53) บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด หรือ ซีพี และบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ โดยความร่วมแรงร่วมใจจากเหล่าพนักงานที่ช่วยกันจัดเตรียม นำถุงยังชีพ ประกอบด้วยข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จังหวัดนครราชสีมา สระบุรี และลพบุรี นายธีรศักดิ์ อุรุนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า ในเบื้องต้นบริษัทได้มอบผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปอาทิ ผลิตภัณฑ์เนื้อไก่ปรุงสุกพร้อมรับประทานปริมาณรวม 15 ตัน ไข่ต้มซี.พี. และน้ำดื่มซี.พี. รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ไปมอบให้กับประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วมในเขตพื้นที่จังหวัดสระบุรี ลพบุรี และนครราชสีมา โดยบริษัทได้แบ่งทีมงานเป็นหน่วยเคลื่อนที่เร็ว เข้าให้ความช่วยเหลือในพื้นที่ และทีมงานที่ประสานการให้ความช่วยเหลือผ่านหน่วยงานราชการในท้องที่ อาทิ กาชาดจังหวัด อบต. ผู้ว่าราชการจังหวัด ขณะเดียวกันเพื่อนพนักงานในพื้นที่ส่วนกลางก็มาช่วยกันจัดทำถุงยังชีพ เพื่อนำส่งให้ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนด้วย นอกจากนี้ ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา บริษัทยังได้ตั้งเต้นท์อำนวยการขึ้นภายในโรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมาด้วย สื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ ซีพีเอฟ โทร.0-2625-7343-5 , 0-2631-0641, 0-2638-2713