TARAD.com โบกธงรุก เปิดตัวระบบซื้อของได้แต้ม กระตุ้นคนไทยซื้อของออนไลน์กันมากขึ้น

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 20, 2010 09:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--TARAD.com เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับ TARAD Super Point แคมเปญใหญ่ครั้งแรกในไทย ที่ TARAD.com จัดขึ้นเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้า โดยสามารถใช้แต้มมาแทนเงินในการซื้อของออนไลน์ได้ โดย 1 แต้มมีค่าเท่ากับ 1 บาท ยิ่งช้อปมากยิ่งได้แต้มมาก และที่สำคัญ เมื่อซื้อสินค้าที่เข้าร่วมโปรโมชั่น แต้มยิ่งเพิ่มทวีคูณ โดยนายภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง ตลาด ดอท คอม เปิดเผยว่า “ตอนนี้การค้าออนไลน์ของไทยกำลังเติบโตไปอย่างต่อเนื่อง และผมเชื่อว่าเราสามารถพัฒนาวงการ e-commerce ไปให้ถึงระดับโลกได้ เราจึงมีแคมเปญที่เรียกว่า ระบบซื้อของออนไลน์ได้แต้ม ซึ่งมันใช้ง่ายมาก และจะทำให้ผู้ซื้อรู้สึกสนุกกับการซื้อของทางออนไลน์มากขึ้น ด้วยความที่มันเป็นระบบแต้มสะสมแทนเงิน เราจึงสามารถเช็คได้ตลอดเวลาผ่านเว็บไซต์ ว่าตอนนี้เราได้แต้มเท่าไหร่ ใช้ไปเท่าไหร่ ซึ่งทุกครั้งที่ซื้อของผ่านทาง Premiummall.TARAD.com ก็จะได้แต้มทุกครั้ง รวมไปถึงแต้มพิเศษ ดังนั้นระบบนี้มันจะทำให้ลูกค้ากลับมาซื้อของทางออนไลน์ต่อไปเรื่อยๆ แล้วก็ถือว่าเป็นระบบที่ดีสำหรับลูกค้าเพราะเหมือนได้ทั้งส่วนลดได้ทั้งแต้มแทนเงิน แล้วก็เพิ่มยอดขายให้กับตัวร้านค้าเองด้วย ซึ่งผมเชื่อว่าระบบนี้มันจะสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงให้คนไทยซื้อของออนไลน์กันมากขึ้นแน่นอน เพราะเป็นเป้าหมายที่บริษัทเราได้เน้นมาตลอดว่าเราจะปฏิวัติวงการ e-commerce ของไทย”