ข่าวทั่วไป Wednesday October 20, 2010 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น bossini (บอสสินี) ผู้นำเข้าเสื้อผ้าแฟชั่นจากต่างประเทศ ร่วมกับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ จัดแคมเปญ ช้อปมันส์ ลุ้นเที่ยวดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง เพียงช้อปสินค้า bossini (บอสสินี) ทุกๆ 2000 บาท รับทันทีคูปอง 1 ใบ เพื่อลุ้นรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยว ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง พร้อมที่พักสำหรับ 4 ท่าน, รางวัลที่พัก อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา หรือบัตรกำนัลบอสสินี มูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท พิเศษสมาชิกบัตรเครดิตไทยพาณิชย์รับส่วนลดเพิ่มทันที 10% สำหรับสินค้าราคาปกติ และ 5% สำหรับสินค้าร่วมรายการโปรโมชั่น พบกับแคมเปญ ช้อปมันส์ ลุ้นเที่ยวดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ — 30 พฤศจิกายน ณ ร้าน bossini (บอสสินี) ทุกสาขาทั่วประเทศไทย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สุพรรณี ตันเอี่ยม โทร. 02-365-7526 โทรสาร 02-712-2346