ภาพข่าว“NINE” แต่งตั้งอันเดอร์ไรต์

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 20, 2010 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ นายธนะชัย สันติชัยกูล (กลาง) ประธานกรรมการ และ นางเกษรี กาญจนะวณิชย์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการ และกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ NINE ร่วมด้วย นางภัทธีรา ดิลกรุ่งธีระภพ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบล.ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย พร้อมด้วยตัวแทนบริษัทร่วมจัดจำหน่าย ร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญของบริษัทฯ ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ทั้งนี้หุ้น NINE จะเสนอขายในราคาหุ้นละ 2.40 บาท เปิดจองระหว่างวันที่ 1 — 3 พ.ย. 53 นี้ เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนาม บริษัท เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ NINE รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ: วารุณี คำไชย (แนน) โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 119 e-mail : c_mastermind@hotmail.com ,w.kham@hotmail.com www.mtmultimedia.com