ภาพข่าวA Tale Story of Jewel-like Beauty

ข่าวทั่วไป Wednesday October 20, 2010 17:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--โอซีซี ธีรดา อำพันวงษ์ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กาญจนา สายสิริพร ประธานกรรมการ และศิริพร ตั้งธนศฤงคาร กรรมการบริหารฝ่ายการตลาดเครื่องสำอาง บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) จัดงาน “A Tale Story of Jewel-like Beauty แนะนำเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่จาก เคเอ็มเอ (KMA) ‘The Fairy Tale Collection II’ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สาวสวยคนล่าสุด ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘A new princess story is coming to town’ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ รุ่นใหม่ และนักแสดงชื่อดัง อาทิ กุณฑีรา ปัจฉิมสวัสดิ์ , พิมพ์อักษิพร วินโกมินทร์ และ เบญจศิริ วัฒนา ให้เกียรติมาร่วมงาน ณ บริเวณ Grand Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์เครื่องสำอาง เคเอ็มเอ (KMA) เปิดมิติใหม่แห่งความน่ารักสดใสด้วยชุด The Fairy Tale Collection II สีสันความงามที่มาพร้อมกับอานุภาพแห่งการบำรุงจากอัญมณีเลอค่า สร้างสรรค์คอลเลคชั่น Make Up ล่าสุดที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์เย้ายวนใจ ดุจเจ้าหญิงเลอโฉมในเทพนิยาย พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ เค เอ็ม เอ คนใหม่ ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร สาวสวยหน้าใส วัย 19 ปี ที่เคยได้รับบทนางเอกเต็มตัวจากละครเรื่อง ใต้ฟ้าตะวันเดียว โดยคอนเซ็ปต์ของงานครั้งนี้คือ ‘A new princess story is coming to town’ ปรากฏการณ์ความงามดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย เนรมิตพื้นที่จัดงานเสมือนสวนสวยในนิทานนำพาสาวๆสู่โลกแห่งความงามในจินตนาการอันแสนโรแมนติก สัมผัสความน่ารักสดใสของเครื่องสำอาง เคเอ็มเอ (KMA) ‘The Fairy Tale Collection II’ อย่างสนุกสนาน โดยมีกูรูด้านความงามคอยดูแลอย่างใกล้ชิด และกิจกรรม Lucky draw ค้นหาผู้โชคดีที่จะได้รับ Gift set เครื่องสำอาง เค เอ็ม เอ (KMA) คอลเลคชั่น The Fairy Tale มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 5 รางวัล ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มหล่อเสียงดี เตชินท์ ชยุติ เจ้าของบทเพลงชื่อดัง Ready to Love ที่มาโชว์พลังเสียงและลีลาแดนซ์กระชากใจสาวๆ และดำเนินรายการทุกช่วงอย่างสนุกสนานโดยดีเจหนุ่มมากความสามารถ เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์