บั๊ก แอนด์ บี เดินหน้าเปิดสาขาใหม่ที่เซ็นทรัลเวิลด พร้อมเปิดตัว “บั๊ก แอนด์ บี เครปเค้ก” ความอร่อยใหม่ ครั้งใหญ่ ที่ทุกคนรอคอย

ข่าวทั่วไป Thursday October 21, 2010 08:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ บั๊ก แอนด์ บี ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มที่เน้นความสร้างสรรค์ของเมนูควบคู่ไปกับรสชาติที่อร่อย ในบรรยากาศร้านที่ผ่อนคลาย สบายๆ เป็นกันเอง เดินหน้าอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์แนวใหม่ที่ไม่หยุดนิ่ง พร้อมช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนกรุงฯอย่างทั่วถึง ด้วยการเปิดสาขาใหม่ในสไตล์เคาน์เตอร์ บริเวณด้านหน้า เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ชั้น 7, เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00 — 22.00 น. ทุกวัน โดยทางร้านได้นำความอร่อยสไตล์ฟิวชั่น หลากหลายสีสันไปให้ทุกคนได้เลือกลิ้มลองกัน อาทิเช่น ลาซาญ่าผักโขมในซอสอิตาเลี่ยนโทเมโท, เครปเคซาเดียมัสมั่นไก่และมอสซาเรล่าชีส รวมถึงเครื่องดื่มขึ้นชื่ออย่าง แมงโก้มาร์เวลและควอทโทร่เบอร์รี่ พร้อมกันนี้ ยังได้เปิดตัวเมนูใหม่ที่หลายคนรอคอย บั๊ก แอนด์ บี เครปเค้ก ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของแผ่นเครปเนื้อนุ่มซ้อนเป็นชั้นๆ สลับแต่ละชั้นด้วยครีมสด, มูส และผลไม้ สู่ 6 รสชาติแสนอร่อยที่คุณต้องลงรัก เฟรชสตรอเบอร์รี่ช็อกโกแลตมูสเครปเค้ก ลงตัวด้วยรสชาติหวานหอมของมูสช็อกโกแลตบวกกับความสดฉ่ำของสตรอเบอร์รี่, แมงโก้กีวี่ครีมเครปเค้ก ผลไม้สดรสเปรี้ยวอมหวานทั้งมะม่วงสุกและกีวี เข้ากันเป็นอย่างดีกับครีมสดรสชาติหวานมัน, ทอฟฟี่บันนอฟฟี่เครปเค้ก เครปเนื้อนุ่มสอดแทรกด้วยรสชาติหอมหวานของโฮมเมดทอฟฟี่และกล้วยหอม แบล็กฟอเรสท์เครปเค้ก เครป ครีมสด และแบล็คเชอร์รี่ แรงบันดาลใจจากของหวานขึ้นชื่อของชาวเยอรมัน, พิญ่า โคลาด้าเครปเค้ก อีกหนึ่งเมนูที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องดื่ม กลมกล่อมลงตัวด้วยรสชาติของมะพร้าวและสับปะรด, และ แมงโก้มาร์เวลเครปเค้ก จากเมนูเครื่องดื่มขายดีของร้าน สู่ความอร่อยรูปแบบใหม่ในสไตล์เครปเค้ก ด้วยส่วนผสมของ วิปปิ้งครีม มะม่วงสุก เสาวรส และสาคูใบเตย ค้นพบประสบการณ์ความอร่อยครั้งใหม่กับ บั๊ก แอนด์ บี เครปเค้กได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ บั๊ก แอนด์ บี สาขาสีลม และสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวสาร โปรโมชั่นพิเศษและกิจกรรมต่างๆ ของบั๊ก แอนด์ บีได้ที่ www.facebook.com/bugandbee, www.twitter.com/bugandbeebuzz หรือทางwww.bugandbee.com สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียด และรูปภาพเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่ อังคณา บุญสวัสดิ์ (เปิ้ล) บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-260-5820 ต่อ 125 โทรสาร. 02-260-5847-8 อีเมล์ ple@tqpr.com
แท็ก เซ็นทรัล