ไรมอน แลนด์ จัดพิธีฉลองสิ้นสุดงานโครงสร้างอาคารนอร์ธทาวเวอร์ โครงการเดอะริเวอร์

ข่าวอสังหา Thursday October 21, 2010 09:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--แฟรนคอม เอเซีย บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทย จัดพิธีสิ้นสุดงานโครงสร้าง (Topping-off Ceremony) อาคารนอร์ธทาวเวอร์ โครงการเดอะริเวอร์ คอนโดมิเนียมหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อเร็ว ๆ นี้ การจัดพิธีสิ้นสุดงานโครงสร้างครั้งนี้ เป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญของการก่อสร้างโครงการที่พักอาศัยสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพ ตั้งอยู่บนพื้นที่โอบล้อมด้วยโรงแรมหรูระดับห้าดาว โดยงานโครงสร้างของอาคารนอร์ธทาวเวอร์เสร็จสมบูรณ์แล้วจนถึงชั้นสูงสุด คือ ชั้นที่ 42 ขณะที่อาคารเซาธ์ทาวเวอร์สร้างขึ้นไปถึงชั้น 63 จากทั้งหมด 72 ชั้น คาดว่างานโครงสร้างของอาคารเซาธ์ทาวเวอร์จะแล้วเสร็จในเดือนมกราคมปี 2554 สำหรับความคืบหน้าด้านอื่น ๆ เช่น งานเครื่องจักรกล การวางระบบไฟฟ้าและประปา รวมถึงงานด้านสถาปัตยกรรมก็มีความคืบหน้าอย่างต่อเนื่องทั้งสองอาคาร มร.อูแบร์ วิริออท กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “พิธีสิ้นสุดงานโครงสร้างอาคารนอร์ธทาวเวอร์ โครงการเดอะริเวอร์ (Topping-off ceremony) แสดงให้เห็นถึงความคืบหน้างานก่อนสร้างของโครงการเดอะริเวอร์ได้เป็นอย่างดี” มร.ฌอง มารี แวร์บรูจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บวิค — ไทย จำกัด กล่าวว่า “เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการก่อสร้างโครงการเดอะริเวอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการที่พักอาศัยที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ ถึง 250 เมตร และเป็นไอค่อนของที่พักอาศัยระดับเวิร์ลคลาสกลางกรุงในอนาคต” เดอะริเวอร์ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมหรู ประกอบด้วยห้องชุดขนาดตั้งแต่ สตูดิโอ 1 ถึง 3 ห้องนอน ห้องชุดดูเพล็กซ์ และห้องเพนท์เฮ้าส์ โดดเด่นด้วยผลงานการออกแบบที่ทันสมัย เพื่อให้สามารถชมวิวเมืองกรุงเทพฯ และแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างเต็มที่ คำบรรยายภาพ: ผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติ ร่วมทำพิธีสิ้นสุดงานโครงสร้างอาคารนอร์ธทาวเวอร์ โครงการเดอะริเวอร์ ได้แก่ คุณสมโภชน์ อินทรานุกูล (ที่ห้าขวาแถวหน้า) ประธานกรรมการบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) มร.อูแบร์ วิริออท (ที่สี่ซ้ายแถวหน้า) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) มร.ฌอง มารี แวร์บรูจ (ที่สี่ขวาแถวหลัง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท บวิค — ไทย จำกัด และคุณกิตติ ตั้งศรีวงศ์ (ที่สามซ้ายแถวหน้า) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและการจัดการ บริษัท ไรมอน แลนด์ (จำกัด) มหาชน พร้อมด้วยผู้ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีได้แก่ ผู้บริหารของ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท บวิค — ไทย จำกัด ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: คริษฐา คุ้มพงษ์ ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาร ไรมอน แลนด์ C/o แฟรนคอม เอเซีย โทร. 0 2233 4338 / 39 แฟกซ์ 0 2236 8030 อีเมล์: pr@francomasia.com ขวัญฤดี มณีวงศ์วัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) โทร:+66 (0) 2651-9601 ถึง 4 แฟ็กซ์: +66 (0) 2651-9636 อีเมล์: kwan@raimonland.com