ลุ้น! ดาวดวงใหม่ มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 ห้ามพลาด รอบขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน และรอบตัดสิน

ข่าวทั่วไป Thursday October 21, 2010 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ หลังจากที่สาวใสวัยทีนทั้ง 50 คน มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ ซึ่งจัดโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เวทีอันดับหนึ่งของสาวใสวัยทีน ได้เสร็จสิ้นกิจกรรมเก็บตัวที่ปีนี้ได้เป็นตัวแทนเยาวชนร่วมประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว เรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม วิถีชีวิต ฯลฯ ที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดนครราชสีมา ที่ผ่านมานั้นกลายเป็นที่สุดแห่งความประทับใจ กับมิตรภาพและความเป็นกันเองของชาวจังหวัดนครราชสีมา และตอนนี้การประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ จะทำการประกวด “รอบขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน” ใน วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2553 พร้อมประกาศผลตำแหน่งจากผู้สนับสนุน และ รอบตัดสิน ใน วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2553 ณ ชั้น 5 ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว รับหน้าที่พิธีกรโดย เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2002 และ เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา งานนี้ดารานักแสดงวัยรุ่นชื่อดังที่แจ้งเกิดและประสบความสำเร็จจากเวทีนี้มาแล้วอาทิ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า มิสทีน ไทยแลนด์ 2004, ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก มิสทีน ไทยแลนด์ 2005, เอมี่-อาเมเรีย จาคอป มิสทีน ไทยแลนด์ 2006, หญิง-พลอยปภัส ธนันต์ชัยกานต์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2007, มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2008 , แคท-เซฟฟานี่ อะวานิค มิสทีน ไทยแลนด์ 2009, มิน-พีชญา วัฒนามนตรี รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2006, หมิว-สิริลภัส กองตระการ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2003, อุ้ม-ชนิสาร์ บังคมเนตร รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2007 ฯลฯ จะเดินทางมาให้กำลังใจสาวงามวัยทีนทุกคน และชวนทุกคนร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน พร้อมชมการแสดงพิเศษจากศิลปินวัยรุ่นชื่อดัง นำโดย “ไอซ์-ศรันญู” และ “กุญแจซอล” AF 6 การประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ ถ่ายทอดการประกวดทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ตั้งแต่เวลา 23.00 น.-01.00 น. ติดตามการประกวดได้ทางเว็บไซต์ www.missteenthailand.com