“เป๊ก ” เปรมณัช พา 5 คู่ผู้โชคดี บินลัดฟ้าช้อปฟรี เที่ยวฟรี ที่เกาหลี กับ ดั๊บเบิ้ล เอ

ข่าวทั่วไป Thursday October 21, 2010 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--คิธ แอนด์ คิน ฯ หลังจากเปิดกล่องหาผู้โชคดีที่จะได้ร่วมเดินทางลัดฟ้าไปช้อปฟรี เที่ยวฟรี ที่เกาหลี กับโปรโมชั่นสุดเย้ายวนที่ ดั๊บเบิ้ล เอ ตั้งใจมอบให้กับลูกค้าในโอกาสฉลองครบรอบความสำเร็จ 10 ปี ล่าสุดก็ได้ผู้โชคดี 5 คู่แรก ที่ได้เหินฟ้ามุ่งหน้าสู่แดนกิมจิกับดั๊บเบิ้ล เอ ในโอกาสที่เป็นกระดาษถ่ายเอกสารติดแบรนด์รายแรก และครองใจลูกค้ามายาวนานถึง 10 ปี โดยงานนี้ได้ “ คุณชาญวิทย์ จารุสมบัติ ” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทดั๊บเบิ้ล เอ (1991) จำกัด ( มหาชน ) ทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท จัดแคมเปญ “ช้อปฟรี เที่ยวฟรี ที่เกาหลี 10 ล้านวอน รวมกว่า 300 ล้านวอน” สำหรับผู้โชคดี 30 คู่ เพื่อไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในต่างประเทศกับดั๊บเบิ้ล เอ รวมทั้งไปสัมผัสความภาคภูมิใจกับสินค้าของคนไทยที่สามารถไปครองตลาดในต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศเกาหลี ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้ ได้ “ เป๊ก ” เปรมณัช สุวรรณานนท์ นักแสดงและพิธีกรมาดกวนจากรายการเกมวัดดวง นำทีมผู้โชคดี ร่วมเที่ยว ร่วมกิน และร่วมช้อป ตลอด 5 วัน หลังจากเครื่องแตะสนามบินอินชอน กรุงโซล ประเทศเกาหลี บรรดาผู้โชคดีก็ได้เดินทางมุ่งหน้าสู่ “เกาะนามิ” ดินแดนสุดแสนโรแมนติก อีกแห่งหนึ่งสำหรับคู่รักหนุ่มสาว และเป็นสถานที่ถ่ายทำละครเกาหลีเรื่อง “ WINTER LOVE SONG ” หลังจากนั้นก็ได้สัมผัสกับบรรยากาศน่ารักของ “ ฝูงแกะ ” ที่ฟาร์มแกะใน คังวอน บรรยากาศเหมือนนิวซีแลนด์ รวมทั้งเรียนรู้วิธีทำชีสส์ และร่วมทำชีสส์ สดๆง่ายๆ สไตล์เกาหลี นอกจากนี้เหล่าผู้โชคดี นอกจากนี้เหล่าผู้โชคดียังได้เที่ยวชมสัญลักษณ์ของกรุงโซล นั่นคือ “เอ็นโซลทาวเวอร์” หอคอยสูงสุดกลางเมืองที่ทำให้ได้สัมผัสทิวทัศน์อันสวยงามของกรุงโซลในมุม 360 องศา และเที่ยวสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สนุกสนานกับเครื่องเล่น ต่างๆ ทำเอาสนุกจนลืมวัยกันเลยทีเดียว แต่กองทัพต้องเดินด้วยท้อง ดังนั้นสิ่งที่ไม่ควรพลาดคือ การทานหมูย่างเกาหลี ที่เป็นสไตล์เฉพาะของที่นั่นจริงๆ ถ้าใครไม่ได้ทาน เรียกว่ามาไม่ถึงเกาหลี และปิดท้ายกับด้วยบุฟเฟต์เมนูขาปู อลาสก้า ที่จัดพิเศษสำหรับทริปนี้เท่านั้น นอกจากนี้กิจกรรมที่พลาดไม่ได้ และไม่ควรพลาดสำหรับสาวๆที่รักความสวยความงาม คือ การเดินทางสู่ Cosmetic Shop แหล่งช้อปปิ้งเครื่องสำอางค์แบรนด์ดังจากเกาหลี รวมทั้งเมียงดง ศูนย์รวบรวมแฟชั่นชั้นนำของเกาหลี งานนี้ทำเอาทั้ง “ เป๊ก ” เปรมณัช และลูกทัวร์กว่า 10 ชีวิต หอบหิ้วถุงสินค้ากันแทบไม่หวาดไม่ไหว และการมาเกาหลีในครั้งนี้นอกจากการช้อปฟรี เที่ยวฟรีแล้ว กิจกรรมที่คนไทยอย่างเราๆไม่ไปไม่ได้คือ การไปรับรู้ถึงความสำเร็จและร่วมกันภาคภูมิใจกับกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษเชื้อสายไทยที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้บริโภคในเกาหลี จากร้านค้า และห้างสรรพสินค้าชื่อดัง โดยได้แวะเยี่ยมชมศูนย์ดั๊บเบิ้ล เอ ก๊อปปี้ เซ็นเตอร์ สาขาใจกลางกรุงโซล และเยี่ยมชมบูธจำหน่ายกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ ในห้าง Coex ห้างสรรพสินค้าหรูชื่อดังในเกาหลี ลองมาฟังความรู้สึกของ “ คุณสุทธินีย์ สินทรัพย์ ” 1 ในผู้โชคดีที่ได้ร่วมทริปไปกับดั๊บเบิ้ล เอ “ รู้สึกดีกับการเดินทางในครั้งนี้ค่ะ เพราะนอกจากจะได้เที่ยวเกาหลี ซึ่งเป็นประเทศในฝันแล้ว ยังได้ไปเห็นสินค้าของคนไทยที่ส่งไปขายในตลาดต่างประเทศอย่างกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ ซึ่งได้รับความนิยมจากคนเกาหลีอย่างมาก ทำให้เรารู้สึกภูมิใจเหมือนเป็นเจ้าของสินค้า และทำให้ชาวต่างชาติรู้ว่าประเทศไทยก็มีสินค้าดีๆและมีคุณภาพ” ด้าน “ คุณปัญญาภรณ์ พริกเทพ ” ผู้โชคดีที่พาคุณแม่ไปช้อปฟรี เที่ยวฟรี ที่ประเทศเกาหลี กล่าวว่า “ รู้สึกประทับใจกับการไปทริปนี้ เพราะโอกาสแบบนี้ไม่ได้เข้ามาบ่อยในชีวิตของคนเรา ซึ่งครั้งนี้ได้พาแม่มาด้วย ทำให้เรารู้สึกว่าการใช้กระดาษดั๊บเบิ้ล เอ นอกจากจะทำให้คุณภาพงานเราดีแล้ว แต่ยังทำให้เรามีความสุขได้อีกด้วย และยิ่งได้ไปเห็นการเติบโตของดั๊บเบิ้ล เอ ในตลาดต่างประเทศ รู้สึกดีใจแทนคนไทย และดีใจแทนดั๊บเบิ้ล เอ ด้วย เพราะนอกจากจะสร้างชื่อเสียงให้กับสินค้าไทยแล้ว ยังทำรายได้เข้ามายังประเทศของเราอีกด้วย ” นี่เป็นแค่เพียงทริปการเดินทางไปช้อปฟรี เที่ยวฟรี ที่เกาหลี ทริปแรกเท่านั้นนะคะ แต่แคมเปญดังกล่าวยังเหลือที่นั่งให้กับผู้โชคดีอีก 25 คู่ ซึ่งจะสามารถส่งชิ้นส่วนมาชิงรางวัลและร่วมสนุกได้จนถึง 20 พย.53 นี้
แท็ก เกาหลี   กิมจิ