ภาพข่าวการบินไทยมอบรางวัลบัตรโดยสารพร้อมที่พักแก่ผู้ชนะเลิศ SIPA Game Contest & Award 2010

ข่าวท่องเที่ยว Thursday October 21, 2010 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--การบินไทย กัปตันณรุจ โกมลารชุน ที่ปรึกษาพิเศษ ประจำ สำนักงานรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ พร้อมด้วย คุณสมชัย ศุภกิจเจริญ ผู้อำนวยการ ฝ่ายพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) มอบรางวัลบัตรโดยสาร ไป-กลับ กรุงเทพฯ — เกาหลี พร้อมที่พัก แก่ผู้ชนะเลิศสุดยอดนักพัฒนาเกมส์แห่งประเทศไทยในการประกวดโครงการ SIPA Game Contest & Award 2010 ในงาน BIG Festival ณ สยามพารากอน ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมให้เกิดการต่อยอดธุรกิจให้กับผลงานเกมส์ซึ่งคิดค้นและประดิษฐ์โดยฝีมือคนไทย ให้พัฒนาไปสู่ระดับสากล การจัดงานฯ ครั้งนี้ การบินไทย ได้สนับสนุนบัตรโดยสารเครื่องบิน เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-เกาหลี พร้อมที่พัก ให้กับผู้ที่ชนะเลิศการประกวดและทีมงานเดินทางไปทัศนศึกษาในงาน G-Star 2010 (Game Show & Trade, All - Round) ซึ่งจัดขึ้นที่ ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อแสดงถึงศักยภาพอุตสาหกรรมเกมส์ออนไลน์ของเกาหลี ซึ่งถือเป็นงานแสดงนิทรรศการที่ทั่วโลกให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ?? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-545-2660 ฝ่ายสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)