ภาพข่าวเดลล์ สตรีค (DELL Streak) Mini-Tablet มือถือ พกง่ายขนาดแค่ 5 นิ้ว ถึงไทยแล้ว!!!

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 21, 2010 17:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายกฤตวิทย์ กฤตยเรืองโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ ประจำภาคพื้นเอเชียใต้บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น แนะนำ ‘เดลล์ สตรีค’ (DELL Streak) Mini-Tablet มือถือ นวัตกรรมล่าสุดจากเดลล์ ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ที่มาถึงเมืองไทยแล้ว โดดเด่นด้วยขนาดเล็กกระทัดรัดเพียง 5 นิ้ว โดดเด่นด้วยจอสัมผัสที่คมชัดและทนทานรอยขีดข่วน Gorilla Glass พร้อมระบบดาวเทียมค้นหาตำแหน่งรองรับแผนที่ Google Maps? และเข็มทิศดิจิตอล กล้องถ่ายภาพ 2 ชุด หน้าหลัง กล้องดิจิตอลตัวหลักความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลช ปรับภาพอัตโนมัติเพื่อความคมชัดในทุกมุมมอง กล้องตัวที่สองใช้สำหรับ VDO Call แบบ VGA เปิดจอง 500 เครื่องแรกแล้ววันนี้ ผ่าน www.TARAD.com ในราคาพิเศษเพียง 19,900 บาท และเตรียมพบกับตัวจริงของ ‘เดลล์ สตรีค’ (DELL Streak) Mini-Tablet มือถือ ครั้งแรกในไทยได้ที่งาน Commart Comtech 3-7 พ.ย. ศกนี้ ที่ศูนย์สิริกิติ์ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ilovedell.com/dellstreak