สถาบันพระปกเกล้าจัดการสัมมนาวิชาการ ในหัวข้อ “สสช. เชิงรุก ตอน เร่งระดมเสวนาร่วมร่างรัฐธรรมนูญ”

ข่าวทั่วไป Tuesday February 27, 2007 09:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น
สถาบันพระปกเกล้า ร่วมกับสำนักงานสถิติแห่งชาติ จัดการสัมมนาวิชาการ ในหัวข้อ “สสช. เชิงรุก ตอน เร่งระดมเสวนาร่วมร่างรัฐธรรมนูญ” ในวันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2550 ระหว่างเวลา 08.30 — 16.00 น. ณ โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค ถนนราชปรารภ กรุงเทพฯ
โดยมีวิทยากรอาทิ ศ.ดร. สิทธิชัย โภไคยอุดม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ศ.ดร.บวรศักดิ์ อุวรรณโณ เลขาธิการสถาบันพระปกเกล้า คุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และผู้ทรงคุณวุฒิอีกหลายท่าน ร่วมสัมมนาเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและตอบคำถามในทุกข้อสงสัย
ผู้สนใจสามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สำนักฝึกอบรม เผยแพร่ และประชาสัมพันธ์ หมายเลขโทรศัพท์ 0-2527-7830-9 ต่อ 2302 — 2306 หมายเลขโทรสาร 0-2527-7822 หรือที่ www.kpi.ac.th
เกี่ยวกับสถาบันพระปกเกล้า
สถาบันพระปกเกล้า นิติบุคคลซึ่งเป็นองค์กรอิสระอยู่ในกำกับดูแลของประธานรัฐสภา และเป็นสถาบันทางวิชาการแห่งชาติที่มีพันธะกิจหลักในการเผยแพร่ความรู้ทางการเมืองการปกครองในระบอบประชาธิปไตย รวมทั้งทำการศึกษาวิจัยปัญหาและเสนอแนะแนวทางการพัฒนาประชาธิปไตยอย่างมีระบบ อันประกอบไปด้วย 7 หน่วยงาน คือ สำนักงานเลขาธิการ สำนักส่งเสริมวิชาการรัฐสภา สำนักวิจัยและพัฒนา สำนักฝึกอบรม เผยแพร่และประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการเมืองการปกครอง วิทยาลัยพัฒนาการปกครองท้องถิ่น และพิพิธภัณฑ์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว ข้อมูลเพิ่มเติม www.kpi.ac.th
ข้อมูลประชาสัมพันธ์ติดต่อ:
คุณบูรณี จันทรปรรณิก คุณอัจฉรา ศิริประพนธ์โรจน์
บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
โทรศัพท์: 0.2612.2211-7 โทรสาร: 0.2612.2319
อีเมล์: buranii@PITON.biz , adchara@PITON.biz
สถาบันพระปกเกล้า:
คุณวรรัตน์ ชัยชนะคุณศิริกมล จันทรปัญญา
โทรศัพท์: 0.2527 7830-9 ต่อ 2302,2306 โทรสาร: 0.2527-7822
อีเมล์: sirikamon@kpi.ac.th,worarat@kpi.ac.thhttp://www.kpi.ac.th