อภัยภูเบศรชวนใช้ผลิตภัณฑ์จาก “ข้าว” เพื่อความงามรับหน้าหนาว

ข่าวทั่วไป Friday October 22, 2010 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--อภัยภูเบศร เมื่อหน้าหนาวใกล้จะมาเยือน หลายคนอาจกังวลถึงผิวพรรณที่ลอกเป็นขุย และผิวแตก มูลนิธิโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ขอแนะนำผลิตภัณฑ์จาก “ข้าว” ซึ่งมีสารช่วยบำรุงผิวและฟื้นฟูสภาพผิว ให้สามารถรับกับหนาวนี้ได้อย่างสบาย คลีนซิง ออยล์ น้ำมันรำข้าว (Rice Bran Cleansing Oil) น้ำมันล้างเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมหลักจากน้ำมันรำข้าว เมื่อสัมผัสน้ำจะกลายเป็นน้ำนม ช่วยละลายเครื่องสำอางและน้ำมันส่วนเกินที่อุดตันรูขุมขนออกอย่างหมดจดเกลี้ยงเกลา พร้อมปกป้องผิวด้วยคุณค่าของน้ำมันรำข้าวที่ผ่านการควบคุมคุณภาพอย่างดีมีแกมมาโอไรซานอล (Gamma Oryazanol) ที่ต่อต้านอนุมูลอิสระชะลอความแก่ ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง หลังล้างหน้า ทำให้ผิวหน้าสะอาดนุ่มเนียน ครีมแตงกวาพลัส (Cucumber Plus) จากครีมแตงกวาเดิมมาเติมคุณค่าให้มากยิ่งขึ้นด้วยสารสกัดแตงกวาที่เข้มข้นขึ้นบวกกับน้ำมันรำข้าว เพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวให้ยิ่งนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ชะลอการเกิดริ้วรอย เหมาะกับผิวแห้ง ลอกเป็นขุย แฮนด์ครีม น้ำมันรำข้าว (Rice Bran Hand Cream) สามารถช่วยปกป้องและดูแลมือด้วยคุณค่าของน้ำมันรำข้าวที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวมือเนียนเรียบ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอรอยเหี่ยวย่นแห่งวัย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ลิปบาล์ม น้ำมันรำข้าว (Rice Bran Lip Balm) ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากจากส่วนผสมของ Natural Wax มากมาย ตั้งแต่น้ำมันรำข้าวขี้ผึ้ง Shea Butter และ Camauba Wax ที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิว ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน (ต่างจากกลุ่ม Mineral Oil ที่เคลือบอยู่เพียงภายนอก) มี 3 กลิ่นให้เลือก แตงไทย มะละกอ และเปปเปอร์มินต์ สบู่รำข้าว (Rice Bran Oil Soap) อุดมไปด้วยวิตามิน A, B และ E ช่วยบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ ครีมหมักผมน้ำมันรำข้าว มะขามป้อม ครีมหมักผมที่ล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า ใช้หลังสระผมด้วยส่วนผสมของน้ำมันรำข้าวเกษตรอินทรีย์ และสารสกัดจากมะขามป้อม ที่นอกจากจะช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผมและหนังศรีษะแล้ว ยังมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ กรองแสงโดยธรรมชาติ ซึ่งเป็นสาเหตุของผมเสีย และช่วยให้ผมจัดทรงง่าย ลดปัญหาผมแห้งแตกปลาย ครีมบำรุงผิวเข้มข้น น้ำมันรำข้าว มะขามป้อม ผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหนังอย่างล้ำลึก โดยเฉพาะบริเวณหยาบกร้าน เช่น ข้อศอก หัวเข่า ส้นเท้า หรือผิวที่แห้งมาก เพราะผิวที่แห้งมากมักจะขาดความยืดหยุ่น ด้วยการผสมผสานของสมุนไพรสองชนิด คือ สารสกัดมะขามป้อม และน้ำมันรำข้าวอย่างลงตัว ซึ่งสารสกัดจากมะขามป้อมจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ชั้นขี้ไคล ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหนัง ก่อนที่น้ำมันรำข้าวจะแทรกซึมลงไปให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ข้อมูลจาก มูลนิธิโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ โทร. 0 2682 9880
แท็ก Rice   oil