เคทีซีผนึกนิตยสารเนเจอร์ เอ็กซ์พลอเรอร์ โตโยต้า ททท. และพาต้า ร่วมกันปล่อยขบวนคาราวานครั้งประวัติศาสตร์ “คาราวานมิตรภาพเอเชี่ยน-จีน” ณ ลานพระบรมรูปทรงม้า

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 22, 2010 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--บัตรกรุงไทย นายสถาพร สิริสิงห (ซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส ฝ่ายการตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) นางสาวดวงดาว สุวรรณรังษี (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กซ์พลอเรอร์ ชาแนล จำกัด นายรุ่งโรจน์ ขันชะลี (ขวา) รักษาการผู้อำนวยการ ฝ่ายวางแผนการตลาด บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด นายสรรเสริญ เงารังสี (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้ว่าการด้านตลาดเอเชียและแปซิฟิกใต้ มร.เกรกอรี เอ ดัฟเฟล (ที่ 2 จากขวา) ประธานและเจ้าหน้าที่หัวหน้าฝ่ายบริหาร สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (พาต้า) ร่วมกันปล่อยขบวน “คาราวานมิตรภาพเอเชียน-จีน” จำนวน 35 คัน ซึ่งเป็นขบวนคาราวานที่มีระยะทางยาวที่สุดที่เคยจัดขึ้นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีจุดหมายปลายทางที่ประเทศจีน เมือง แชงกรี-ลา เพื่อร่วมฉลองความสัมพันธ์ทางการทูตครบรอบ 35 ปี ระหว่างประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาชนจีน รวมทั้งส่งเสริมการแลกเปลี่ยนการท่องเที่ยวทางรถยนต์บนเส้นทาง R3A ในภูมิภาคอินโดจีน ลุ่มน้ำโขงสู่ ประเทศจีน งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ลานพระบรมรูปทรงม้า เมื่อเร็วๆ นี้ ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-828-5732 นลิน เจริญศรี โทรศัพท์ 02-828-5047 โทรสาร 02-828-5046 อีเมล์: ktc_pr@ktc.co.th