SIS จับมือกับ Fortinet จัดกิจกรรม” FORTINET ENVISION 2007 “

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 3, 2007 09:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--At Your Service
บริษัท SIS Distribution (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ Fortinet ประเทศไทย จัดงานสัมมนา “Fortinet Envision 2007” เพื่อแนะนำเทคโนโลยีและทิศทางของอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเครือข่ายในปี 2007 เป็นการเตรียมความพร้อมในการป้องกันรวมถึงการรักษาความปลอดภัยภายในองค์กรให้กับผู้ใช้งาน “ Fortinet เล็งเห็นว่าการรู้เท่าทันจะช่วยให้สามารถนำมาประยุกต์ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว อำนวยความสะดวกในการทำงาน และเป็นเครื่องมือสำคัญในการยกระดับความสามารถในการแข่งขันให้เหนือกว่าคู่แข่งได้เป็นอย่างดี” คุณอุทัยพัฒน์ รัตนภูผา Fortinet Country Manager Thailand & Indochina กล่าว
การสัมมนาเน้นไปที่การแลกเปลี่ยนความรู้จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ได้รับเกียรติจากคุณศักดิ์ประเสริฐ อภิวัฒนเดช ผู้จัดการทั่วไป แผนก Enterprise บริษัท SIS Distribution (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมบรรยายกับทีมงาน Fortinet ประเทศไทย ภายในงานมีการออกบูธแสดงสินค้าของผู้จัดจำหน่าย Fortinet และนิตยสารคอมพิวเตอร์ชั้นนำ เพื่อให้เกิดการพบปะกับผู้ใช้งานโดยตรง โดยได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก งานดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2549 ณ ห?องวิภาวดี โรงแรม โซฟ?เทล เซ็นทรัล ลาดพร้าว กรุงเทพฯ