GEM PEACE ร่วมกับบัตรเครดิต SCB จัดงาน จัดงาน CHARITY GRAND SALE 2007

ข่าวทั่วไป Wednesday August 1, 2007 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--Gem Peace by chuchai
แบรนด์ GEM PEACE ผนึกกำลังกับบัตรเครดิต SCB จัดงาน CHARITY GRAND SALE 2007 ดึงคนดังเสริมทัพ ตั้งเป้าครองแชมป์ ตลาดจิลเวอร์รี่
แบรนด์ Gem Peace by chuchai ประกาศจับมือ ครั้งสำคัญ กับ บัตรเครดิต SCB จัดงาน CHARITY GRAND SALE 2007 ครั้งใหญ่ ในรอบปี ในวันที่ 9-31 สิงหาคม 2550 อัดแคมเปญการตลาดเต็มรูปแบบ มุ่งโปรโมทงาน เพื่อผลักดันยอดขาย และยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต มั่นใจยอดเพิ่ม 30 %
ในงาน ROAD SHOW CHARITY GRANDSALE 2007
ล้วงลึก ผู้บริหาร แบรนด์ดัง คุณ ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ กับที่มาของการจัดงาน CHARITY GRANDSALE 2007 , และการผนึกกำลังครั้งสำคัญกับบัตรเครดิต SCB ตั้งเป้า ได้กลุ่มลูกค้าหน้าใหม่ , พร้อมแผนการตลาดเชิงรุก กับธุรกิจ อัญมณี ,เผยช่องทางการจัดจำหน่ายเพิ่ม และการสยายปีก สร้าง 2 แบรนด์ใหม่ เจาะใจ คนรุ่นใหม่ ยึดหัวหาดห้างดังทุกห้าง ,และเปิดคอนเนอร์ ในโรงแรมใหญ่ทั่วกรุง ฮือฮา บนถนน Peninsula Plaza จัด Road Show ดึง2 คนดัง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และ อั้ม อภิชาต ชุมนานนท์ ใส่ชุดเจ้าหญิง เจ้าชาย นั่งรถโบราณ เปิดปะทุน พร้อมม้าตัวเก่งนำทาง การแปลอักษรของผู้พิการทางสายตา กว่า 40 คน โดยมี
เอกลักษณ์ พรหมชาติ ตัวแทนผู้พิการทางสายตาพรีเซ็นเตอร์ชื่อดัง มานำขบวนแปลอักษร
พบกัน... ในวันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม 2550
เวลา 10.30 น. ROAD SHOW ณ ถนนหน้าห้าง Peninsula Plaza
เวลา 12.00 น. GROUP INTERVIW ผู้บริหาร ณ ห้องประชุมชั้น 4 Peninsula Plaza
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พีอาร์ ดา- จีรนันท์ ลิมประภาส 081-8508837 / 086-3026190