โฮมโปร จัดรายการ “Lighting ครบทุกความต้องการเรื่องแสงสว่าง”ลดสูงสุด 50% วันนี้ถึง 3 พ.ย. 2553

ข่าวอสังหา Tuesday October 26, 2010 09:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--โฟร์ฮันเดรท บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร จัดรายการ “ Lighting ครบทุกความต้องการเรื่องแสงสว่าง ” ตั้งแต่วันนี้ถึง 3 พ.ย. 2553 ที่โฮมโปร และโฮมโปร พลัส ทุกสาขา ระดมสินค้าชุดโคมไฟหลากหลายดีไซน์ ลดสูงสุดถึง 50% พร้อมรับฟรีของสมนาคุณสุดคุ้ม !! ช้อปครบ 30,000 บาท รับฟรี เครื่องชั่งน้ำหนัก มูลค่า 1,990 บาท ครบ 50,000 บาท รับฟรี 15,000 คะแน มูลค่า 1,500 บาท ครบ 60,000 บาท รับฟรี เครื่องออกกำลังกาย Air Climber มูลค่า 3,990 บาท ครบ 130,000 บาท รับฟรี เครื่องสั่นสะเทือน มูลค่า 9,900 บาท ครบ 150,000 บาท รับฟรี 70,000 คะแนน มูลค่า 7,000 บาท รับฟรี 2 ต่อ!! เมื่อซื้อสินค้าแผนก Lighting & Electric ครบทุก 8,000 บาท รับฟรีพัดลมตั้งโต๊ะ มูลค่า 490 บาท พิเศษสุดคุ้ม เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า รับส่วนเพิ่ม 3% ทุกชิ้น ทั้งร้าน หรือผ่อนชำระระบบ Smart Plan รับส่วนเพิ่มสูงสุด 12% พร้อมผ่อน 0% นาน 4 เดือน